Nháp

10+ Địa chỉ mua sách tiếng Trung chuẩn nhất [không bán sách Lậu]

Nếu bạn muốn mua sách tiếng Trung mà vẫn chưa biết mua ở đâu thì bài viết này là dành cho bạn. Ở đây, bạn sẽ có thông tin về địa chỉ bán sách tiếng Trung uy tín.

Với xã hội đang hội nhập và phát triển như hiện nay, việc sử dụng thành thạo thêm một ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn có một tương lai rộng mở hơn. Bên cạnh tiếng Anh, Tiếng Trung hiện nay cũng đang là một thứ tiếng đang thịnh hành và được nhiều người theo học. Và nếu như bạn cũng đang muốn học tiếng Trung mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Đọc sách tiếng Trung cũng có thể là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn một số địa điểm bán sách tiếng Trung chuẩn nhất.

Có nên học tiếng Trung bằng cách đọc sách?

Khi muốn học một thứ tiếng mới, điều quan trọng nhất là bạn phải tạo được môi trường để sử dụng thứ tiếng ấy thường xuyên. Nếu bạn đang sống với nhiều người nói tiếng Trung thì xin chúc mừng bạn. Nhưng nếu bạn không có điều kiện như vậy thì việc đọc sách Trung luôn là cách tốt để học tiếng Trung Quốc đó.

Khi đọc sách tiếng Trung, bạn sẽ tự tạo cho mình một môi trường để sử dụng tiếng Trung, điều đó giúp cho việc nhớ từ vựng cũng nhanh và hiệu quả. Khi bắt đầu đọc thì có thể sẽ có nhiều khó khăn khi bạn phải tra từ vựng khá thường xuyên, gây mất thời gian và dễ nản chí. Nhưng khi bạn đã có một vốn từ đủ và đã quen với việc đọc sách rồi, thì việc đọc sách tiếng Trung sẽ cho bạn rất nhiều lợi ích. 

Những cuốn sách viết bởi người Trung Quốc nên văn phong sẽ được thể hiện sát nhất với ngôn từ mà người bản địa thường dùng, điều này giúp khả năng nói tiếng Trung của bạn được trôi chảy, tự nhiên hơn. Sách tiếng Trung cũng là một nguồn từ vựng phong phú. Từ đó, bạn vừa trau dồi thêm nhiều từ vựng, đồng thời cũng biết cách dùng từ sao cho hợp lý với văn cảnh. Chính vì vậy, đọc sách Trung luôn là cách hữu hiệu để cải thiện trình độ nói tiếng Trung của bạn. 

Nên chọn sách nào để học tiếng Trung?

Câu hỏi này sẽ không có một câu trả lời cụ thể nào hết, bởi việc chọn sách đọc còn phụ thuộc vào trình độ ngôn ngữ của bạn lúc đó. Nếu như bạn mới bắt đầu học tiếng, vốn từ chưa được nhiều. Hãy chọn những cuốn sách có những câu từ đơn giản chẳng hạn như truyện tranh trẻ em, truyện cổ tích… Điều này sẽ khiến việc học của bạn dễ dàng hơn, bạn ít phải tra từ điển nhiều từ đó sẽ giúp giảm nguy cơ bỏ cuộc từ sớm. Rồi dần dần, khi bạn cảm thấy khả năng Trung ngữ của mình đã cải thiện phần nào, hãy thử tiếp cận thêm những cuốn sách có độ khó cao hơn.

Trong hành trình học tiếng Trung qua sách, việc tìm mua sách để học cũng đóng một vai trò không nhỏ cho sự thành công của bạn. Sách tiếng Trung trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng chưa có nhiều, sách lậu với chất lượng chữ không được đảm bảo cũng tràn lan ngoài kia. Hiểu được những vấn đề đó, chúng tôi đã tổng kết ra một số địa chỉ bán sách uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ mua sách tiếng Trung uy tín 

Nhà sách Fahasa

Đối với những bạn hay đọc sách thì đây chẳng còn là cái tên xa lạ nữa. Fahasa có mặt trên địa bàn Hà Nội và Sài Gòn với đa dạng thể loại sách, truyện. Nhà sách hiện đang có khoảng 290 đầu sách tiếng Trung khác nhau phù hợp với mọi trình độ ngôn ngữ: truyện, giáo trình hán ngữ, đàm thoại tiếng Trung…

Đặc biệt, các cuốn sách ở đây đều là sách chính hãng, với chất lượng in ấn tốt nhất và đảm bảo cho bạn không gặp trường hợp in sai chữ hay mờ trang ảnh hưởng đến việc học tập. Đây chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ qua với những bạn có mong muốn học tiếng Trung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button