Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung tháng 12 – 2017

Chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2017, tháng 12 – tháng cuối cùng của năm, chắc hẳn các nhà kinh doanh đang bận rộn với công việc buôn bán của mình. Chinese luôn đồng hành, hỗ trợ các anh chị thông qua những khóa học giao tiếp bổ ích và hiệu quả. Lịch học cụ thể như sau:

***Xem lịch khai giảng tháng mới nhất tại đây: https://chinese.com.vn/lich-khai-giang-lop-tieng-trung/

Lịch khai giảng

Vì sao bạn cần học tiếng Trung?

  • Bạn cần đi du học: Rất nhiều bạn đi du học chưa biết tiếng Trung và gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản địa. Vậy sao mình không học tiếng Trung trong nước để giúp mình tự tin hơn khi đi sang đó nhỉ.
  • Bạn cần đi du lịch: Bạn đến đất nước nói tiếng Trung nhưng không biết nói. Vậy làm thế nào để mua sắm, gọi món, hỏi đường, hỏi xe, tìm khách sạn….?
  • Bạn làm kinh doanh: Hiện tai bạn đang trao đổi buôn bán hàng hóa với người Trung quốc và thuê phiên dịch tiếng Trung, vậy sao bạn không học tiếng Trung để tự giao tiếp để giá thành thấp hơn nhỉ?
  • Bạn cần Xin việc : Nếu bạn đi xin việc biết tiếng Trung thì lương của bạn chắc chắn sẽ cao hơn, và được ưu ái hơn những bạn không biết tiếng Trung

Vậy làm thế nào để học tiếng Trung hiệu quả và học ở đâu?

  • Học tiếng Trung cũng như bất kì ngôn ngữ nào khác cũng cần kiên trì và có phương pháp học tiếng Trung hiệu quả.
  • Học ở các Trung tâm tiếng Trung ít người, giáo viên nhiệt tình, nhân viên thân thiện để hỗ trợ bạn giao tiếp tiếng Trung nhiều hơn. Tại Trung tâm tiếng Trung Chinese gặp rất nhiều bạn đã lựa chọn nơi học tiếng Trung khác nhưng không thể nào giao tiếp được. Và chúng tôi đã tận tình chỉ bảo, rèn luyện cho các bạn để đạt hiệu quả cao trong công việc của mình.

Hiện nay các Trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội cũng rất nhiều, tuy nhiên mỗi trung tâm sẽ có một phong cách và phương pháp dạy khác nhau. Bạn nên tham khảo kĩ và chọn trung tâm phù hợp nhất cho mình.

Hỏi đáp trực tuyến