Giới thiệu về trung tâm tiếng Trung Chinese

Chào các bạn yêu thích tiếng Trung!

Ngày nay, biết thêm một ngoại ngữ là vô cùng quan trọng. Việc biết thêm một ngoại ngữ giúp cánh cửa cơ hội việc làm của bạn được rộng mở hơn, đến gần với một nền văn hóa hơn. Nằm trong xu hướng đó, học tiếng Trung rất được ưa chuộng và học vì cơ hội mở ra khi học tiếng Trung rất lớn.

Vậỵ nếu bạn không có thời gian và không thi đỗ đại học tiếng Trung thì có thể được học tiếng Trung một cách bài bản với những kỹ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề và tiếng Trung thương mại… như các bạn sinh viên chính quy không… Và chả lẽ một khóa học tiếng Trung nâng cao với tiêu chuẩn ” đại học ” do các giảng viên đại học giảng dạy là không thể sao? biết nên học tiếng Trung ở đâu tốt đây?

Nhiều học sinh học thêm tiếng Trung ở nhiều trung tâm tiếng Trung, cũng quyển này quyển nọ nhưng đôi khi học xong vẫn không nói được hay không nắm chắc về ngữ pháp nên không có khả năng tự học sau khi ngừng học… Lý do thì có nhiều, đầu tiên có thể là do chương trình học không toàn diện, có thể do giáo trình , cũng có thể do chất lượng giáo viên… và cũng có thể là lý do chủ quan của mỗi học viên.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese với phương châm:

“CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU – PHƯƠNG PHÁP ĐA DẠNG – CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT”

Bạn hoàn toàn có thể trở thành phiên dịch, biên dịch viên như các bạn học chính quy.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESE

Với mục  tiêu trở thành trung tâm tiếng Trung là địa chỉ học tiếng Trungluyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Hà Nội và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung Chinese không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN tại Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung hiện đang là nơi tụ hội của rất nhiều giảng viên đại học uy tín như ĐH Ngoại ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Hà Nội, Du học sinh tốt nghiệp tại các trường ĐH nổi tiếng Trung quốc……. và cũng địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK được đông đảo bạn yêu thích và học tiếng Trung tín nhiệm

CƠ SỞ VẬT CHẤT tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Tại Trung tâm tiếng Trung Chinese, mỗi lớp có số lượng học viên rất ít từ 2 đến 8 học viên. Tuy nhiên, cơ sở vật chất được trang bị rất hiện đại và tiện nghi giúp cho quá trình học tiếng Trung được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Từ hệ thống bàn ghế chuẩn châu Âu cho tới phương tiện học tập: CD, máy chiếu, tivi…. Trung tâm tiếng Trung Chinese luôn chuẩn bị đầy đủ.

Tại trung tâm tiếng Trung Chinese, chất lượng người học được đặt lên hàng đầu, bởi vậy, chúng tôi luôn chọn những gì tốt nhất cho học viên. Nếu bạn muốn học tiếng Trung, nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng trung thì hãy đến với chúng tôi.

Một số hình ảnh tại Trụ sở trung tâm Hà Nội:

Văn phòng trung tâm tiếng Trung Chinese Hà Nội
Học viên Trung tâm tiếng Trung Chinese

Một số hình ảnh chi nhánh trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh:

 

Tiếng Hoa Chinese TP.Hồ Chí Minh
Tiếng Hoa Chinese TP.Hồ Chí Minh
Lễ tân tiếng Hoa Chinese Hồ Chí Minh
Lễ tân tiếng Hoa Chinese Hồ Chí Minh
vanphongtrong1-min
Văn phòng tiếng Hoa Chinese Hồ Chí Minh
Lớp học tại Chinese Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh chi nhánh trung tâm tại TP. Hạ Long:

.

40 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Linh Vũ
1 year ago

cho e hỏi địa chỉ học ở các cơ sở ngoài Hà Nội với ạ

Phạm huyền trang
2 years ago

em muốn học khoá cơ bản tt tư vấn giúp em ạ

Lê Minh Hiếu
2 years ago

Em muốn học tiếng trung giao tiếp để đi làm, mong trung tâm tư vấn cho em nên học khoá nào đi ạ!

thuan
2 years ago

ten than
Muon hoc tieng trung giao tiep de di lam

Chinese
2 years ago
Reply to  thuan

Chào bạn, bên mình có khoá học tiếng Trung phục vụ cho người đi làm đó ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, tư vấn viên bên mình sẽ liên hệ luôn ạ.

Nguyễn Thị Trang
2 years ago

Em muốn học khóa cơ bản tư vấn e ạ

0971839756
2 years ago

ad ơi tư vấn cho em với ạ