Trang chủ / Lớp dạy tiếng Trung trẻ em / Học tiếng Trung chất lượng cho Trẻ em vào cuối tuần tại Kim Văn Kim Lũ

Học tiếng Trung chất lượng cho Trẻ em vào cuối tuần tại Kim Văn Kim Lũ

Trung tâm tiếng Trung Chinese tại Kim Văn Kim Lũ ra đời với mong muốn trở thành sứ giả truyền đạt tiếng Trung đến tất cả mọi người đạt hiệu quả nhất. Song song với các khoá học tiếng Trung giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, trung tâm còn có khoá học tiếng Trung cho trẻ em cam kết chất lượng và thú vị nhất .

Đối tượng

Dành cho trẻ từ 8 – 12 tuổi có nhu cầu học tiếng Trung

Nội dung khoá học

Chủ đề và các câu giao tiếp cơ bản: chào hỏi, đi đâu, làm gì, số đếm, đồ vật, ăn uống, hoa quả, phương hướng, xe cộ, sở thích, thể thao, màu sắc, mùi vị, giờ giấc, đi chơi, địa điểm…)

Mỗi bài học ngoài việc giảng dạy phát âm, viết chữ, từ vựng, cấu trúc câu, còn được kết hợp với bài tập, trò chơi, tìm hiểu văn hóa…khiến trẻ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học tập.

Giáo trình

  •  Xem hình đoán chữ (sách tranh)
  • Giáo trình Tiếng hoa thiếu nhi ( 4 quyển, mỗi quyển 10 bài)
  • Giáo trình media:

– Viết chữ Hán qua các flash ( gồm giọng đọc, phiên âm, thứ tự nét viết, từ ghép, giải nghĩa)
– Sách nói flash cơ bản ( gồm bảng chữ cái, những từ cơ bản theo các chủ đề, có audio đọc phiên âm và giải nghĩa)
– Giáo trình Trung Văn: là bộ CD dành cho học sinh tiểu học, gồm 12 tập nhỏ, mỗi tập gồm 5 bài có chủ điểm từ riêng, có bài tập, trò chơi, giới thiệu văn hóa theo chủ đề (luyện nghe, phát âm, nhận biết mặt chữ, đặt câu), tất cả đều học bằng máy chiếu.

– Giáo trình Hán ngữ: là bộ sách dành riêng cho học sinh Hoa kiều ở nước ngoài học tiếng Hán, tập trung chủ yếu vào các mẫu câu, ngữ pháp câu, qua đó rèn luyện ngữ âm, từ vựng, nghe nói đọc viết toàn diện, bài khóa, hội thoại, bài tập, trò chơi… rất phù hợp để dạy tiếng trung cho trẻ em.

Học phí khoá học

Học phí: 2.000.000 VNĐ

  • Đăng ký trước từ 3 đến 6 ngày so với lịch khai giảng, học phí là  1.900.000 VNĐ/học viên

Học phí dành cho nhóm người đăng ký:

  • Nhóm từ 2 – 4 người : 1.800.000 VNĐ/học viên

Lưu ý: Học viên chọn 1 trong 4 tiêu chí nêu trên ( không cộng gộp )

Các mẹ có biết, học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ có ưu thế đó chính là khả năng tiếp thu của trẻ vô cùng tốt. Các cha mẹ ở khu vực Kim Văn Kim Lũ, Linh Đàm, Kim Giang, Nguyễn Xiển,… hãy đăng kí ngay khoá học tiếng Trung dành cho trẻ em vào cuối tuần tại trung tâm tiếng Trung Chinese để tạo cho con mình những kiến thức nền tảng từ nhỏ và phát triển tương lai sau này nhé.

Hỏi đáp trực tuyến

avatar