Home / Tổng hợp / Học phí tại Trung tâm tiếng Trung Chinese

Học phí tại Trung tâm tiếng Trung Chinese

Học tiếng Trung – Học phí tại Trung tâm tiếng Trung Chinese

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên về việc học tiếng trung được nhanh, tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Chúng tôi xin giới thiệu về các khóa học cũng như nội dung của các khóa học để học viên có thể lựa chọn cho mình khóa học tối ưu nhất.

1. Khóa học tiếng trung giao tiếp: luyện giao tiếp phổ thông với chất lượng tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Học phí: 1,7 triệu/ 1 khóa/ 20 buổi.  Lớp học theo nhóm từ 2 người đến 7 người.

Thời lượng số buổi học: 20 buổi.

Nội dung chất lượng khóa học:

Với tiêu chí chú trọng vào chất lượng học nên số lượng học viên một lớp chỉ tối đa là 7 người.

Với số lượng ít các học viên sẽ luôn được giáo viên trực tiếp luyện tập cho từng người, nắm bắt được những thiếu sót của mỗi học viên và rèn luyện cho học viên tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài ra, số lượng học viên học tại trung tâm dạy tiếng Trung chinese ít, học viên sẽ tiếp thu kiến thức từ giáo viên truyền tải một cách hiệu quả hơn. Giáo viên sẽ từng bước nâng cao trình độ và mở rộng các kiến thức xã hội  thông dụng, hay gặp trong cuộc sống.

Thời gian các khóa học khai giảng liên tục và linh động để đáp ứng nhu cầu thường xuyên của học viên,

Sau 20 buổi học, các học viên dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giao tiếp tốt mà không gặp phải trở ngại nào, có thể nói lưu loát tiếng trung và tự tin nói chuyện với người Trung Quốc một cách dễ dàng nhất.

2. Khóa học tiếng trung từ đầu: Khóa học tiếng trung cơ bản từ đầu cho tất cả mọi người.

Nội dung chất lượng khóa học:

Với số lượng học viên đông, giáo viên sẽ không thể luyện cho từng học viên như khóa học trên, mà đòi hỏi học viên phải tự luyện tập nhiều hơn.

Với phương pháp học dựa vào giáo trình và sự hướng dẫn của giáo viên. Học viên không được nâng cao trình độ và học thực tế như khóa trên.

Sau khóa học, học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất nhất về tiếng trung. Nếu muốn nâng cao trình độ, học viên có thể tham gia tiếp các khóa học sau.

Hỏi đáp trực tuyến

41 Comments on "Học phí tại Trung tâm tiếng Trung Chinese"

Mình muốn học tiếng để thi lấy bằng sau này ra trường xin việc cho dễ thì mình cần học bao nhiêu khóa và mỗi khóa học là bao nhiêu tiền ạ?

Em cần tư vấn về khoá học cơ bản cho người mới bắt đầu và học phí ạ ngoài ra trung tâm có cơ sở nào ở quận hai bà trưng hà nội không ạ hoặc gần minh khai ạ
01648364567

Hiện tại, e biết được khá cơ bản về kiến thức tiếng trung, e nên chọn khóa học nào tiếp theo tư vấn giúp e. Nội dung khóa học ntn v ạ

E muốn học tiếng trung để đi du học. Trung tâm mk có hỗ trợ thi bằng cấp k ạ?
Mà e chưa biết gì về tiếng trung.

Dạ cho e hỏi muốn học ra để làm việc và dành cho người mới bắt đầu học thì cần thời gian là bao lâu ạ ? Và tổng chi phí ạ ?

Dạ. Hiện tại e đang học lớp 12. Và có dự định học tiếng trung để xin vào công ty làm thông dịch. Vậy e cần học bao nhiu khóa học ạ. Và học phí thì sao ạ. E cám ơn

Cho mình hỏi bên trung tâm mình là học một tuần mấy buổi và có học thứ bảy chủ nhật không ạ?