Trang chủ / Giới thiệu Chinese / Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà nội

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà nội

Học tiếng Trung ở đâu tốt và trung tâm tiếng Trung nào ở Hà Nội tốt nhất là điều mà bạn đang quan tâm? Bạn nghĩ học tiếng Trung ở đâu tốt có quan trọng không? Tôi nghĩ nó rất quan trọng, tại sao?

Yếu tố không nên chọn nơi học tiếng Trung

Đây luôn là câu hỏi mà các học viên lo lắng, nhu cầu học tiếng Trung tăng cao kéo theo các Trung tâm tiếng Trung mọc lên nhiều hơn, trong 1 dãy danh sách các trung tâm ấy, các bạn băn khoăn học tiếng trung ở đâu tốt đây? Để trả lời cho câu hỏi “học tiếng trung ở đâu tốt?” thì hãy cùng để ý các điểm dưới đây nhé:

 • Lớp học đông người: Học tiếng Trung ở một lớp đông người sẽ kém hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung tại Hà Nội nhưng không phải trung tâm nào cũng học tốt, giáo viên dạy tốt là 1 điểm nhưng bạn thử nghĩ bản thân ngồi chen chúc trong phòng học có đến 30-50 người thì dù giáo viên có tốt đến mấy bạn cũng khó mà học được.
 • Học viết nhiều: Có trung tâm thì thiên về dạy chữ Hán nhiều mà bỏ qua giao tiếp tiếng trung và ngược lại cũng có trung tâm dạy nói nhiều nhưng lại bỏ qua dạy chữ Hán.

=> Và kết quả của nó là có những bạn học đến 3 khóa mà vẫn chưa giao tiếp được làm học viên băn khoăn nên học tiếng trung ở đâu tốt hơn đây?

 • Học không có trọng tâm: Các lớp đông người giáo viên thường nói chuyện phiếm với học viên nhiều hơn nên lượng kiến thức bạn thu được rất ít.

Yếu tố nên chọn nơi học tiếng Trung

 1. Sỹ số: Bạn nên tìm hiểu lớp học có bao nhiêu người. Nên học theo nhóm tầm 10 người là đủ để bạn có thể nói nhiều, được giáo viên chỉnh sửa cho. Ít quá không hiệu quả, nhiều quá thì cả khóa cũng chẳng được giáo viên gọi cho nói.
 2. Cơ sở vật chất: Phòng học đầy đủ thiết bị hỗ trợ bạn nghe nói, âm thanh, ánh sáng hợp lý.
 3. Chương trình học: Linh hoạt theo nhu cầu học viên.
 4. Hỗ trợ sau khóa học

Trung tâm tiếng Trung Chinese dạy thế nào?

Trung tâm tiếng Trung Chinese tự hào là đáp án cho câu hỏi “học tiếng trung ở đâu tốt?” của các bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết sẽ là nơi học tiếng Trung tuyệt vời nhất của bạn. Tại sao lại như vậy? Đến với trung tâm, bạn sẽ thấy sự khác biệt với các trung tâm tiếng Trung khác.

 • Được học trong môi trường thoải mái, số lượng học viên không quá đông trong một lớp (2 đến 7 người). Với số lượng như vậy, các bạn sẽ nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên cho từng học viên.
 • Được luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo yêu cầu của mỗi học viên.
 • Luyện phản xạ tiếng Trung để nói tiếng Trung như tiếng Việt.
 • Luyện cách dịch tài liệu tiếng Trung và tra từ điển tiếng Trung.
 • Dạy nghe nói tiếng Trung theo từng tình huống cụ thể ngành nghề của học viên.

Một điều khác biệt ở Trung tâm tiếng Trung Chinese là bạn được học tiếng Trung lại hoàn toàn miễn phí (Bạn thường xuyên đi công tác, không có thời gian ôn bài ở nhà) đến khi nào nghe và nói được tiếng Trung.

Hãy tới Trung tâm Chinese và tìm cho mình đáp án cho câu hỏi Học tiếng Trung ở đâu tốt nhé

*** Xem chi tiết các tiêu chí đánh giá 1 trung tâm tiếng Trung tốt tại đây: https://chinese.edu.vn/hoc-tieng-trung-o-dau-tot-nhat-ha-noi.html

2
Hỏi đáp trực tuyến

avatar
Nguyễn Thị Phương
Nguyễn Thị Phương

Tư vấn giúp mình khóa học tiếng trung online ạ. Thanks

huyenchinese
huyenchinese

Cảm ơn bạn. Tư vấn viên sẽ sớm liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn.