Trang chủ / Giới thiệu Chinese / Học tiếng Trung ở Trung tâm tiếng Trung Chinese có gì đặc biệt?

Học tiếng Trung ở Trung tâm tiếng Trung Chinese có gì đặc biệt?

Bạn muốn giao dịch buôn bán với người Trung Quốc nhưng rào cản lớn nhất đó là bất đồng ngôn ngữ. Vậy làm thế nào để phá bỏ hàng rào ngôn ngữ để rút ngắn thời gian và khoảng cách. Làm sao để nhanh chong có thể nói tiếng Trung? Viết tiếng Trung?

Trung tâm tiếng Trung Chinese sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Luyện khẩu ngữ với giáo viên bản địa
Luyện khẩu ngữ với giáo viên bản địa

 

Bạn đang tự hỏi gì về Trung tâm tiếng Trung?

Làm thế nào để học tiếng Trung nhanh, hiệu quả nhất? Liệu rằng Trung tâm tiếng Trung Chinese dạy tốt như họ nói không? Bạn muốn tìm địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín để có thể giao tiếp với người Trung Quốc trong khoảng thời gian nhất định. Liệu trung tâm tiếng Trung Chinese có giúp bạn làm được điều đó?

Học tiếng Trung tại Chinese có gì đặc biệt?
Học tiếng Trung tại Chinese có gì đặc biệt?

Ai có thể chăm sóc bạn chu đáo nhất với mức học phí hợp lý và ĐÁP ƯNG TRỰC TIẾP nhu cầu của bạn?

1. Điểm nhấn trên lớp học tại trung tâm tiếng Trung của Chinese là GIAO TIẾP TÌNH HUỐNG

Chương trình học tiếng Trung 1 cách bài bản đặc biệt vì bạn sẽ được cô giáo hỗ trợ gần như hàng ngày, hàng tuần qua email và facebook- bài giảng được HƯỚNG DẪN học mở rộng… và khi lên lớp được học với những phương pháp tư duy bằng tiếng Trung và phương pháp tưởng tượng theo tình huống thực tế.

+ Hướng dẫn nhanh nhất cho tất cả những người cần thiết dùng tiếng Trung trong đời sống
+ Nhiệt tình đưa học viên tiếp cận với những thủ thuật làm sao để giải quyết được tình huống, dù với vốn từ vựng ít ỏi nhất, sau đó dần dần phát triển lên

+ Phân tích từ vựng để có thể tự ghép từ mới một cách nhanh nhất
=> Kinh nghiệm và nhiệt huyết nghề nghiệp trung tâm đầu tư cho chương trình này rất lớn. Giáo trình gần như phải tự biên soạn hoàn toàn với những bí quyết đào tạo mang dấu ấn sáng tạo .

2. Lớp học ít người

Trước khi tham gia học. Bạn nên hiểu rằng đặc điểm phát âm trong tiếng Trung rất cứng và khó phát âm.

Nếu bạn học lớp ít người, bạn sẽ được cô giáo gọi nói nhiều, luyện âm chuẩn, cô giáo sẽ luyện cho bạn phương pháp phản xạ, phương pháp tư duy bằng ngôn ngữ. Tức là cơ hội bạn giao tiếp và làm việc với giáo viên sẽ nhiều hơn.

Việc lớp học chỉ gồm 2 đến 8 học viên một phần giúp cho học viên có cơ hội giao tiếp với giáo viên nhiều hơn, mặt khác giúp giáo viên đánh giá học viên một cách chính xác nhất, giúp học viên có những phương pháp học tập tiếng Trung thích hợp.

3. Trung tâm tiếng Trung với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trung tâm tiếng Trung Chinese tự hào vì có một đội ngũ giáo viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, giàu kỹ năng. Các thầy cô đều được chọn lựa từ các trường Đại học danh tiếng, các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Với kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết của mình, mỗi bài học của thầy cô không chỉ phong phú về kiến thức mà còn đa dạng về phương pháp, giúp học viên ngày càng tiến bộ hơn.

4. Cơ sở vật chất của Trung tâm tiếng Trung Chinese hiện đại

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinese
Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinese

 

Đặt chất lượng của học viên lên vị trí hàng đầu. Bởi vậy, trong quá trình học tập, học viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại và vô cùng tiện nghi.

Từ bàn ghế cho tới các phương tiện học tập đều được Trung tâm học tiếng Trung Chinese đầu tư theo chuẩn châu Âu. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên có môi trường học tập.

5. Học phí phải chăng

Học phí tại Trung tâm tiếng Trung Chinese được đánh giá là rất hợp lý. Những gì bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được, Chinese chắc chắn là đáp án cho câu hỏi “học tiếng trung ở đâu tốt?” của bạn. Trung tâm tiếng liên tục có các chương trình khuyến mại, giúp đỡ sinh viên học tiếng Trung. Bởi vây, quá trình học tại trung tâm tiếng Trung Chinese của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Học phí các khóa học tiếng Trung các bạn có thể tham khảo tại đây: https://chinese.com.vn/hoc-phi-tieng-trung/

2
Hỏi đáp trực tuyến

1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
newest oldest most voted
0965269699

Em muốn đăng kí học LỚP CƠ BẢN dành cho người mới bắt đầu thì sắp tới có lịch khi giảng vào ngày nào nhỉ