Home / Tổng hợp / Học tiếng trung – Tìm gia sư tiếng Trung tại nhà

Học tiếng trung – Tìm gia sư tiếng Trung tại nhà

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng. Việc học tiếng Trung giúp cho người học tiếng Trung biết thêm một ngôn ngữ mới, đồng thời mở ra một cánh của cơ hội việc làm cho người học. Học tiếng Trung có rất nhiều hình thức như học tiếng Trung tại các trung tâm, học tiếng Trung online và học tiếng Trung bằng hình thức gia sư tại nhà.

Nắm được nhu cầu ấy của người học, trung tâm tiếng Trung Chinese cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Trung tại nhà cho các đối tượng học viên.

Học tiếng trung - Tìm gia sư tiếng Trung tại nhà
Học tiếng trung – Tìm gia sư tiếng Trung tại nhà

 

1. Học gia sư tiếng Trung và những ưu điểm

Học gia sư tiếng Trung tại nhà có những ưu điểm nổi trội mà đến lớp học cũng không thể có được.

  • Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi
  • Tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học
  • Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và một trò nên học viên có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và nói nhiều hơn.
  • Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nhiều hơn
  • Giáo viên đánh giá học viên tốt nhất, sát nhất
  • Hoàn toàn có thể học những phần học viên muốn học, bỏ qua những phần chưa biết, đi sâu học từng chủ đề…

2. Học gia sư tiếng trung tại Chinese

Tại trung tâm tiếng Trung Chinese, đang phát triển 3 hình thức học tiếng trung. Hình thức đầu tiên là học tiếng trung tại Trung tâm số 52 ngõ 409 Kim Mã. Hình thức thú hai là học tiếng trung online quá skype, hình thức học thứ ba là học tiếng trung gia sư tại nhà.

Trung tâm là địa chỉ tin cậy cung cấp gia sư dạy tiếng Trung tại nhà cho rất nhiều học viên. Với những ưu thế nổi bật về giáo viên như:

Đội ngũ gia sư tiếng trung tại nhà được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ càng từ rất nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội với thời gian trong nghề lâu dài, thời gian đứng lớp đủ để các thầy cô giúp học viên tiếp nhận kiến thức một cách đầy đủ nhất, dễ dàng nhất.

Đội ngũ gia sư tiếng trung chất lượng cao: trước khi đến với Chinese và trở thành gia sư tại tiếng Trung các gia sư đã có ít nhất một năm kinh nghiệm đi dạy. Và giao tiếp thành thạo tiếng Trung, nghe nói đọc viết tiếng Trung chuẩn. Kiến thức vũng vàng không chỉ kiến thức chuyên môn mà bao gồm cả kiến thức về văn hóa, xã hội, con người Trung Quốc.

Các gia sư tiếng Trung không chỉ giỏi kiến thức mà về kỹ năng mềm còn rất chắc chắn. Trong quá trình học học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới, cách giảng dạy cuốn hút và cực kì linh động. Xử lý tình huống khéo léo, nhẹ nhàng không gây cảm giác buồn tẻ hay chán nản cho học viên trong giờ học.

Trong suốt quá trình học gia sư tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung Chinese, học viên sẽ học giáo trình phù hợp với hình thức mà mình chọn lựa: Tiếng Trung cơ bản, tiếng trung nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại… Học viên lựa chọn khóa học phù hợp với mình và hoàn toàn có thể yêu cầu gia sư tiếng trung dạy những phần mình chưa biết.

2
Hỏi đáp trực tuyến

1 Comment threads
1 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
newest oldest most voted
thuỷ

E muon hoc tieng trung giao tiếp de lam viec va hoc phi la bao nhieu ạ 1 tuan hoc may ngay ạ

Bạn để lại sdt hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0989543912 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!