Home / Học tiếng Trung / Học tiếng trung Online / Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype

Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype

Tạo tài khoản nick Skype để học tiếng Trung Online

Ngoài các khóa học tiếng trung tại Trung tâm thì chúng tôi còn mở các lớp học tiếng trung online trên skype – đây là bước tiến mới và được các học viên vô cùng chào đón, bởi lớp học tiếng trung online trên skype mở ra nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên không có thời gian cũng như điều kiện để tới trung tâm học tập.

Nếu bạn chưa có tài khoản nick Skype thì bạn cần truy cập vào địa chỉ sau http://www.skype.com/go/join để đăng ký tài khoản nick đăng nhập vào phần mềm Skype để tham gia học tiếng trung online cùng Chinese.

Các bước đăng ký tạo nick skype vô cùng đơn giản, nhưng với 1 số bạn còn chưa sử dụng hoặc tìm hiểu, chúng tôi xin đưa ra 1 vài hướng dẫn để các bạn có thể đăng ký dễ dàng và nhanh nhất. Trang đăng ký nick Skype chỉ có ngôn ngữ tiếng anh, bạn có thể xem hình chú thích bên dưới để nhập thông tin chính xác khi đăng ký nick.

Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype

Vô cùng đơn giản phải không? Hiện tại việc học ngoại ngữ online nói chung và học tiếng trung online nói riêng đã vô cùng phổ biến, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi với mọi khung giờ mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào cả.

Cùng đăng ký và tham gia học tiếng trung online theo yêu cầu từ tiếng trung cơ bản, tiếng trung nâng cao tới tiếng trung giao tiếp, luyện nghe tiếng trung online… đồng thời tài liệu học tiếng trung cũng sẽ được cung cấp online nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên học tập.

Chúc các bạn học tập vui vẻ!

Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype
Rate this post

Hỏi đáp trực tuyến

12 Comments on "Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype"

e muốn học lớp tiếng Trung giao tiếp thì học phí bao nhiêu ạ?

Minh muốn học tiếng Trung giao tiếp xin hỏi học phí bao nhieu a

Em muốn đăng kí học online thì học phí thế nào ạ?

muốn học tieng trung nghe nói và viết thì mất bao lâu thời gian và học phí ntn ạ

Xin đăng ký học tiếng trung nghe nói và viết

đăng kí học tiếng trung

wpDiscuz