Trang chủ / Tài liệu / Kinh nghiệm học tiếng Trung / Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype

Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype

Tạo tài khoản nick Skype để học tiếng Trung Online

Ngoài các khóa học tiếng trung tại Trung tâm thì chúng tôi còn mở các lớp học tiếng trung online trên skype – đây là bước tiến mới và được các học viên vô cùng chào đón, bởi lớp học tiếng trung online trên skype mở ra nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên không có thời gian cũng như điều kiện để tới trung tâm học tập.

Nếu bạn chưa có tài khoản nick Skype thì bạn cần truy cập vào địa chỉ sau http://www.skype.com/go/join để đăng ký tài khoản nick đăng nhập vào phần mềm Skype để tham gia học tiếng trung online cùng Chinese.

Các bước đăng ký tạo nick skype vô cùng đơn giản, nhưng với 1 số bạn còn chưa sử dụng hoặc tìm hiểu, chúng tôi xin đưa ra 1 vài hướng dẫn để các bạn có thể đăng ký dễ dàng và nhanh nhất. Trang đăng ký nick Skype chỉ có ngôn ngữ tiếng anh, bạn có thể xem hình chú thích bên dưới để nhập thông tin chính xác khi đăng ký nick.

Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype

Vô cùng đơn giản phải không? Hiện tại việc học ngoại ngữ online nói chung và học tiếng trung online nói riêng đã vô cùng phổ biến, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi với mọi khung giờ mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào cả.

Cùng đăng ký và tham gia học tiếng trung online theo yêu cầu từ tiếng trung cơ bản, tiếng trung nâng cao tới tiếng trung giao tiếp, luyện nghe tiếng trung online… đồng thời tài liệu học tiếng trung cũng sẽ được cung cấp online nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên học tập.

Chúc các bạn học tập vui vẻ!

18
Hỏi đáp trực tuyến

avatar
Nguyễn Huy Thắng
Nguyễn Huy Thắng

bên mình có cơ sở nào tại đồng văn hà nam không ạ? nếu học online thì phải làm như nào xin tư vấn.

chinesevanphong
chinesevanphong

Dạ, hiện tại trung tâm chưa có cơ sở tại Hà Nam ạ. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn thông tin khóa học tiếng Trung online. Xin cảm ơn

0449986989
0449986989

Mình muốn học tiếng trung qua online, m8nhf hiện tại ở Úc, nếu muốn học qua skype thì đăng kí hay học phí ra sao

0982400985
0982400985

Mình muốn học tiếng trung giao tiep qua online ,minh lam cong ty đai loan nen muon hoc để giao tiếp cong việc, cho minh hỏi học phí la bao nhieu tien ah,hoc thời gian bao lâu thì có thể giao tiếp được với nguoi trung quốc, troi lời minh… Read more »

01699252055
01699252055

e muốn học lớp tiếng Trung giao tiếp thì học phí bao nhiêu ạ?

0963289503
0963289503

Minh muốn học tiếng Trung giao tiếp xin hỏi học phí bao nhieu a