Trang chủ / Tài liệu / Phần mềm, bộ gõ, font tiếng Trung / Hướng dẫn Tải Weibo, Cài đặt Weibo và Đăng ký Weibo Trung Quốc

Hướng dẫn Tải Weibo, Cài đặt Weibo và Đăng ký Weibo Trung Quốc

Weibo là một mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc tương tự như Facebook, Twitter. Khi tạo tài khoản Weibo, bạn có thể chơi game hoặc theo theo dõi các thần tượng. Hoặc với những bạn du học tại Trung Quốc, sinh sống tại đó thì việc tạo tài khoản Weibo là điều cần thiết, do bên đó không sử dụng những ứng dụng chat Zalo, Viber, Line,…

Bài viết dưới đây Trung tâm Chinese xin hướng dẫn các bạn cách Tải Weibo, Cài đặt Weibo và Đăng ký Weibo Trung Quốc. Tham khảo qua các bước dưới đây nhé !

Tải và Cài đặt Weibo trên điện thoại

Trước hết bạn truy cập vào trang chủ của Weibo theo link dưới đây. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Weibo xuống điện thoại.

Đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại:

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào trang chủ của Weibo theo link dưới đây. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Weibo xuống điện thoại.

http://www.weibo.com/signup/signup.php

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta sẽ cần điền những thông tin cá nhân để tạo tài khoản Weibo

Trước hết với nhập số điện thoại tìm tới chữ 越南 Việt Nam, thứ 2 từ dưới lên. Hoặc ngồi dò danh sách các quốc gia sao cho hiện ra số 0084. Sau đó nhập số điện thoại cá nhân 10 số vào. Khi nhập số điện thoại đăng ký bỏ số 0 ở đằng trước. Lúc đăng nhập tài khoản Weibo phải điền 00849xxx

Tiếp đến dòng nhập mật khẩu phải có từ 6-16 kí tự, có thể dùng số, chữ cái, kí hiệu, phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.

Dòng mã xác minh khi nhấn dòng nhận mã thì mã sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn. Từ lúc nhấn nút nhận mã sẽ có 60 giây đề điền mã. Quá 60 giây bạn sẽ phải nhận mã khác.

Sau khi điền xong các thông tin cơ bản nhấn nút màu cam để tiến hành đăng ký thông tin tài khoản Weibo.

Cài đặt Weibo

Bước 3:

Tiếp đến tích chọn vào các sở thích của bạn theo từng ô. Bước này có thể chọn ngẫu nhiên cũng được, rồi nhấn nút màu cam bên dưới là xong.

Như vậy bạn đã đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại cá nhân của mình rồi đó.

Cài đặt Weibo

 Xác nhận tài khoản Weibo có sẵn với số điện thoại Việt Nam:

Trước đây nếu bạn đã tạo tài khoản Weibo nhưng không qua số điện thoại thì chúng ta có thể xác minh tài khoản đó bằng số điện thoại cá nhân của mình.

Bước 1:

Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Weibo của mình. Trong giao diện nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Account settings ở dòng đầu tiên.

Cài đặt Weibo

Bước 2:

Chọn tiếp vào mục Mobile number (手机号, dòng thứ 2) để vào xác nhận số điện thoại.

Cài đặt Weibo

Bước 3:

Nhập số điện thoại cá nhân để xác minh tài khoản Weibo. Chọn địa chỉ mã vùng Việt Nam rồi nhập số điện thoại. Sau đó nhấn nút màu cam để nhận mã xác minh.

Cuối cùng người dùng cũng nhấn vào ô màu cam bên dưới để xác minh tài khoản Weibo thông qua số điện thoại.

Trên đây là cách đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại cá nhân Việt Nam. Trong quá trình đăng ký bạn cần chọn đúng mã vùng Việt Nam, sau đó nhận mã xác minh rồi nhập vào giao diện đăng ký Weibo. Trong quá trình đăng nhập cần nhìn rõ các dòng thông tin theo như hình để dễ dàng nhập thông tin.

Cài đặt Weibo

Đăng ký Weibo bằng tài khoản Facebook

Bước 1: Khởi động ứng dụng Weibo, các bạn nhấn vào mục Facebook ngay tại giao diện sử dụng

Cài đặt Weibo

Bước 2: Ngay lạp tức bạn được chuyển sang giao diện Facebook trên Safari với yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook. Nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn và nhấn vào Đăng nhập.

Cài đặt Weibo

Bước 3: Nhấn Tiếp tục với tư cách tài khoản Facebook của bạn để tới bước tiếp theo.

Cài đặt Weibo

Bước 4: Chấp nhận cho phép ứng dụng sử dụng vị trí và gửi thông báo cho bạn

Cài đặt Weibo

Bước 5: Ngay lập tức giao diện sử dụng Weibo hiện ra và bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng cũng như đổi tên hiển thị người dùng của bạn.

Cài đặt Weibo

Như vậy, với các cách tạo tài khoản weibo Trung tâm Chinese chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn từ giờ đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản weibo cá nhân để dễ dàng liên hệ với người thân và bạn bè cũng đang sử dụng ứng dụng này. Chúc các bạn thành công.!

Tổng hợp những Phần mềm tiếng Trung tại đây.

Nguồn: chinese.com.vn
Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese
Vui lòng không coppy khi chưa được sự đồng ý của tác giả.

Hỏi đáp trực tuyến

avatar