Khóa học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung tại Hạ Long – Quảng Ninh

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese xin thông báo về thông báo về kế hoạch mở thêm chi nhánh tại Hạ Long, Quảng Ninh như sau:

Trong mấy năm gần đây số học viên ở Quảng Ninh, Hạ Long, Bãi Cháy đến học nội trú tại Chinese khá nhiều.

Số người hỏi và mong muốn Chinese mở thêm chi nhánh ở Quảng Ninh để đỡ phải khăn gói lên Hà Nội để học.

Nhằm đáp ứng mong mỏi của các bạn bấy lâu, nay Chinese quyết định thành lập thêm trung tâm mới tại địa chỉ số 24 Trống Mái, Phường Yết Kiêu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh và sẽ khai trương dự kiến trong tháng 6. Lấy tên trung tâm là ” Trung tâm tiếng Trung Chinese Hạ Long”.tieng trung ha long min Khóa học tiếng Trung tại Hạ Long - Quảng Ninh

Cũng xin lưu ý với các bạn hiện tại chúng tôi chỉ chính thức thành lập có 3 trung tâm là Chinese Hà Nội là trung tâm chính. Chinese HCM thành lập đầu 2016 và Chinese Hạ Long.

Chúng tôi xin thông báo thêm cho các bạn đang học tại Chinese Hà Nội mà chưa hết chương trình trong tháng 6 có thể chuyển về Hạ Long để học tiếp, các bạn đã hẹn lịch chúng tôi sẽ thông báo lịch khai giảng sau.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm, giúp đỡ chúng tôi mở rộng và phát triiển 

Về chương trình đào tạo tại Chinese Hạ Long vẫn mang các tiêu chí như ở trung tâm chính. Giáo viên được đào tạo theo giáo trình của trung tâm trước khi giảng dạy

Về đối tượng tham gia học tập chúng tôi chủ yếu sẽ hướng tới các bạn hoạt trông trong ngành Du lịch, buôn bán Trung Quốc, lớp nâng cao dành cho các bạn đã biết nói tiếng Trung nhưng chưa đọc được…

Một lần nữa xin chân thành cám ơn các bạn đã góp ý, đề xuất giúp chúng tôi phát triển 1 trung tâm tiếng Trung tại Quảng Ninh bền vững, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất.

.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

52 Comments

 1. Mình muốn học lớp tiếng trung giao tiếp ở Hạ Long tư vấn giúp mình, 0977968222 số Sđt của mình cảm ơn

 2. em vừa đi xklđ đài loan về,hiện tại em muốn học thêm tiếng trung để có thể nghe nói đọc viết tốt,bên mình có lớp nà ko ạ/

  1. Chào bạn. Hiện Chinese có các khóa Hán ngữ luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các khóa học bên mình tổng cộng 6 trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Không biết bạn đang quan tâm đến khóa tiếng Trung cơ bản hay nâng cao ạ?
   Chinese sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất nha.

  1. Chào bạn. Không biết bạn có nhu cầu học tại cơ sở Hà Nội, Hạ Long hay TPHCM ạ để bên mình có thể liên hệ hỗ trợ bạn chi tiết hơn nhé.
   Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button