Home / Tổng hợp / Học tiếng trung giao tiếp nâng cao tại Hà Nội

Học tiếng trung giao tiếp nâng cao tại Hà Nội

Mục đích của quá trình học tiếng Trung là cuối cùng người học có thể giao tiếp thành thạo tiếng Trung. Làm chủ tiếng Trung một cách tự nhiên nhất. Muốn nói tiếng Trung tốt, giao tiếp tiếng Trung thành thạo, người học tiếng Trung nên chủ động học giao tiếp tiếng Trung nâng cao sau khi hoàn thành việc học tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Quá trình học tiếng Trung giao tiếp nâng cao sẽ cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Trung của người học tiếng Trung.

Học tiếng Trung giao tiếp nâng cao tại Chinese

dịch tiếng trung tại tiếng trung chinese
dịch tiếng trung tại tiếng trung chinese

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu(Hán ngữ 1). Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp nâng cao? Vậy học tiếng trung giao tiếp nâng cao ở đâu tốt nhất? Hiện nay, để chọn cho mình một trung tâm học tiếng Trung giao tiếp là việc quá đơn giản và dễ dàng, nhưng tại sao bạn nên chọn trung tâm tiếng Trung Chinese để nâng cao khả năng sử dụng tiếng trung giao tiếp của mình? Đọc bài viết sau đây, bạn sẽ hiểu tại sao Chinese lại là lựa chọn đúng đắn nhất để học tiếng Trung giao tiếp nâng cao.

+ Luyện phân tích từ vựng, luyện nói, đặt câu theo tình huống, học phương pháp tách ghép từ.

+ Nhận biết mặt chữ Hán mà không cần viết (đối với bạn không viết chữ vẫn đọc được). và hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Trung.

+ Cách viết và nhớ chữ Hán theo ý nghĩa của từng từ vận dụng luyện dịch ngay trên lớp(Đối với bạn viết chữ).

+ Luyện nói phản xạ để bật ra nhanh. Khả năng phản xạ sẽ tăng nhanh chóng khi bản thân người học được phản xạ tiêng trung giao tiếp thường xuyên.

+ Được nói chuyện bằng tiếng Trung với cô giáo trên FACEBOOK miễn phí suốt đời.

+ Nói, nói và nói trong suốt quá trình học. Chỉ có nói mới tăng được khả năng giao tiếp của người học. Trong khóa học tiếng Trung nâng cao yêu cầu đối với học viên còn cao hơn rất nhiều. Bạn nói chưa tốt phải nói thường xuyên. Quá trình luyện tập sẽ làm bạn có những kinh nghiệm trong quá trình giao tiếp.

+ Nghe liên tục, bạn phải nghe nhiều thì mới phân biệt quá trình nói của mình đúng hay sai. Quá trình nghe kích thích khả năng giao tiếp của người học tiếng Trung.

+ Giáo viên nhiệt tình tâm huyết. Đó là điều bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng khi tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao nói riêng và tất cả các khóa học tại tiếng Trung Chinese nói chung. Thầy cô sẽ hỗ trợ học viên cả trong và sau giờ lên lớp. Chất lượng học tập của học viên là mục tiêu hướng đến của đội ngũ giáo viên trung tâm.

Học tiếng trung giao tiếp nâng cao tại Hà Nội
Học tiếng trung giao tiếp nâng cao tại Hà Nội

 

Đối tượng của khóa học

Để tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao đối tượng người học phải là những học viên có thể xây dựng 1 đoạn hội thoại cơ bản bằng tiếng Trung hoặc những người đã hoàn thành khóa học cho người mới bắt đầu học A1(Hán ngữ 1). Tức là, với trình độ lúc này, học viên phải nắm được những kiến thức hoặc kỹ năng cơ bản tiếng Trung. Như vậy quá trình học tiếng Trung giao tiếp nâng cao mới có thể đạt kết quả tốt như mục tiêu đề ra.

Đối tượng của khóa học bắt buộc phải có kiến thức cơ bản thì khi bước vào khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao mới có thể tham gia các hội thoại cơ bản với các học viên khác.

Nội dung khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao

Khóa học tập trung vào các cấu trúc câu để cung cấp các kỹ năng cứng trong giao tiếp. Thêm vào từ vựng được cung cấp ở trình độ A1 là 450 từ mới được dạy ở trình độ A2. Trong lớp học, các học sinh được thực hành các từ mới vận dụng vào tình huống giao tiếp. Hàng tuần học sinh còn được cung cấp bài tập  cũng như danh sách các từ mới được học trên lớp. Học sinh được yêu cầu hoàn thành bài tập sau mỗi bài học.

Vì là khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao nên trong quá trình học tập, học viên sẽ giao tiếp theo các chủ đề và tình huống theo giáo trình cũng như các tình huống thực tế.

Giáo trình sử dụng là sách Hán ngữ II của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh và giáo trình do đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của trung tâm biên soạn.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao kéo dài trong thời gian 5 tuần, mỗi tuần 3 buổi.

Mục đích khóa học tiếng trung giao tiếp nâng cao

– Có thể giao tiếp bằng tiếng Trung 1 cách tự tin, trôi chảy, mở rộng chủ đề giao tiếp tiếng Trung lớn hơn.

– Có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung một cách thích hợp trong nhiều hoàn cảnh văn hóa khác nhau.

– Có 1 nền tảng tiếng Trung cho giao tiếp thương mại hay bất cư một chủ đề lĩnh vực nào khác.

Kết thúc khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao(Hán ngữ 2) này. Chúng tôi cam kết bạn đã nói chuyện được với người Trung quốc một cách tự tin. Nếu bạn không nói chuyện được với người Trung quốc chúng tôi sẽ không thu học phí.

Học tiếng trung giao tiếp nâng cao tại Hà Nội
Học tiếng trung giao tiếp nâng cao tại Hà Nội

 

Học phí khóa học

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao với mục đích mang lại cho người học những kĩ năng tốt nhất cũng như khả năng phản xạ tiếng Trung linh hoạt trong quá trình giao tiếp.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, nhiệt tình tâm huyết luôn đặt chất lượng của học viên lên hàng đầu, cơ sở vật chất tiện nghi và một môi trường học tập thân thiện. Trung tâm luôn tâm niệm mang đến cho học sinh chất lượng học tập tốt nhất cũng như những điều kiện học tập thuận lợi.

Học phí cho khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao cực kì phải chăng và hợp lí, các bạn có thể tham khảo học phí tại đây: https://chinese.com.vn/hoc-phi-tieng-trung/

Hoặc liên hệ tới số hotline của trung tâm: Ms Bảo Oanh 0989543912 để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp trực tuyến