Home / Tổng hợp / Lớp học tiếng Trung cơ bản (sơ cấp) tại Trung tâm tiếng trung Chinese

Lớp học tiếng Trung cơ bản (sơ cấp) tại Trung tâm tiếng trung Chinese

Khóa học tiếng Trung cơ bản A1 cho người mới bắt đầu ở cấp độ 1 chất lượng, hiệu quả cao đảm bảo cam kết giao tiếp được tiếng Trung sau khóa học.

Khóa học tiếng Trung cơ bản (sơ cấp):

Đối tượng của khóa học tiếng trung cho người mới bắt đầu này:

Luyện giao tiếp nghe nói chất lượng cao trong thời gian ngắn đã có thể thành thạo giao tiếp tiếng Trung cơ bản với người bản xứ.

Học viên đầu vào chưa biết gì, học lên đến trình độ giao tiếp nghe hiểu và phản xạ được với người Trung Quốc tương đương 3 quyển 1-2-3 Giáo trình Hán Ngữ chỉ sau 1 tháng.

Yêu cầu đầu ra:
– Kết thúc khóa học tiếng trung cơ bản cho người mới học, học viên thực hiện chuẩn theo hướng dẫn của giáo viên sẽ có khả năng:
+ Có khả năng tự tin khi giao tiếp với người Trung quốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
+ Giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Trung cơ bản thiết yếu trong thời gian ngắn nhất, đi du lịch, đi mua hàng tại Trung Quốc, đi ăn với đồng nghiệp Trung Quốc, tiếp khách Trung Quốc mức độ căn bản….
+ Dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt, và ngược lại.

Lớp học tiếng Trung cơ bản (sơ cấp) tại Chinese
Lớp học tiếng Trung cơ bản (sơ cấp) tại Chinese

 

Học tiếng Trung cơ bản (sơ cấp) tại đây có gì đặc biệt?

+ Học viên được luyện nghe nói đọc viết tiếng Trung cơ bản bằng những phương pháp hiện đại chuẩn mực quốc tế.
+ Lớp học hiện đại với mạng wifi, bài giảng ghi âm, hỗ trợ ghi bài cho trường hợp đi công tác nghỉ mất buổi, đảm bảo chất lượng tiến bộ.
+ Học viên được học tiếng trung cơ bản lại miễn phí nếu chưa tiến bộ nhiều, được hoàn lại học phí nếu đã đi học đủ buổi, làm đủ bài tập nhưng không giải quyết được vấn đề giao tiếp tiếng Trung cơ bản trở đi.

+ Phương pháp học tiếng Trung cơ bản này kích thích không gây nhàm chán trong quá trình học (vui nhộn, động viên, bài hát, video, hình ảnh thảo luận .. cực hay).

+ Lấy sự chủ động của người học tiếng Trung cơ bản làm mục tiêu chính khi tham gia: tra từ, phát âm, cụm từ, từ liên quan, trái nghĩa, chủ điểm từ vựng và cấu trúc…

+ Người học tự biên soạn riêng cho mình dấu hiệu riêng để nhận dạng từ vựng tiếng Trung đó, dưới sự hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn của cô giáo.

 

2
Hỏi đáp trực tuyến

1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
newest oldest most voted
0345023166

lịch học của lớp tiếng trung cho người chưa học bao giờ là như thế nào ạ?