Sách bài tập: Giáo trình Boya sơ cấp tập 2 [Review, nội dung, PDF]

Sách bài tập Giáo trình Boya sơ cấp tập 2 nội dung dễ hiểu, trình bày dễ nhìn, giúp các bạn có nhu cầu đọc viết nhiều tiếng Trung. Hãy cùng nhà sách tiếng Trung xem chi tiết nội dung nhé:

Giới thiệu sách bài tập Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 2

Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản 2018
Hình thức Bìa mềm
Số trang 156

Review sách bài tập Giáo trình Boya sơ cấp 2

  • Cuốn Sách bài tập Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 là cuốn sách tiếng Trung thuộc trình độ sơ cấp giúp người học tăng vốn từ vựng và ngữ pháp một cách nhanh chóng.
  • Cuốn sách chủ yếu bồi dưỡng kỹ năng đọc viết cho học sinh, qua đó học sinh tích lũy được rất nhiều kiến thức về văn hóa Trung Quốc và trau dồi kỹ năng giao tiếp.
  • Bài tập của các chủ đề gồm nhiều tầng kiến thức, từ kết cấu âm tiết chữ Hán, ngữ tố, từ hội cho đến các bài văn, giúp học sinh củng cố, hấp thu và vận dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. Phần cuối mỗi chủ đề đều có bài đọc và viết bài tập.
  • Bài đọc tái hiện từ hội và điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề. Chủ yếu là luyện tập năng lực viết bài cho học sinh, ngoài ra còn luyện cho học sinh kỹ năng ứng dụng kết cấu ngôn ngữ trong mỗi chủ đề.

Tại sao bạn nên học cuốn sách này

  • Sách bài tập Giáo trình Boya sơ cấp tập 2 giúp bạn củng cố kiến thức đã học ở sách giáo khoa Giáo trình Boya sơ cấp 2.
  • Mỗi bài học các bạn sẽ được hệ thống lại khoảng 20 từ vựng với phiên âm pinyin giúp các bạn có thể đọc được chữ Hán. Qua cách trình bày này các bạn sẽ tăng được khả năng đọc cũng như khả năng sử dụng văn phong linh hoạt.
  • Bài đọc tái hiện từ hội và điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề. Chủ yếu là luyện tập năng lực viết bài cho học sinh, ngoài ra còn luyện cho học sinh kỹ năng ứng dụng kết cấu ngôn ngữ trong mỗi chủ đề.

Download nội dung sách bài tập Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 2

Dưới đây là toàn bộ nội dung sách bản in đẹp để bạn tải về:

TẠI ĐÂY

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Related Articles

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button