Các bước tự học tiếng Trung cho Người mới Bắt đầu Cực kỳ dễ hiểu!

Tài liệu học tiếng Trung Cơ bản cho người Mới bắt đầu [Pdf] Miễn phí

Trong quá trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao thì việc download tài liệu tiếng Trung về máy để luyện tập là một yếu tố không thể thiếu.

Những bộ tài liệu, sách học tiếng Trung Miễn phí cho người mới bắt đầu giống như một người bạn đồng hành với người học trong quá trình học tập . Trong các bược tự học tiếng TRung tại nhà , người học nên sử dụng các loại sách, tài liệu tiếng Trung  cơ bản dưới đây:

Tài liệu học tiếng Trung Cơ bản

Trước khi tải các bộ tài liệu học tiếng Trung các bạn nên tham khảo trước series 21 bài học tiếng Trung cơ bản để biết các bước và lộ trình học tiếng Trung cho người mới

→ Xem series 21 bài tự học tiếng Trung cơ bản

1. Giáo trình học tiếng Trung

Chọn sách giáo trình tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên gồm những tài liệu nào còn tùy thuộc vào mục tiêu của người học, việc lựa chọn những cuốn sách cơ bản có thể sẽ khác nhau như:

 • Nếu bạn muốn học thiên về tiếng Trung giao tiếp, bạn nên lựa chọn các tài liệu tập trung nhiều về giao tiếp như giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa.
 • Nếu bạn muốn học cơ bản, đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giáo trình Hán ngữ 6 quyển là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Dưới đây là link tải các cuốn giáo trình học tiếng Trung cơ bản:

2. File tập viết chữ Hán pdf

Trong quá trình học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán là kỹ năng cơ bản cần có cho người học để hoàn thiện bốn kỹ năng

→ Link tải bản Tập viết chữ Hán Pdf

3. Luyện viết 214 bộ thủ chữ Hán

214 bộ thủ trong tiếng Trung cũng là một phần rất quan trọng trong qua trình học

→ Link tải và cách học 214 bộ thủ

 

4. Từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh

Cuốn “Từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh” gồm 300 chủ đề, bao quát toàn bộ các lĩnh vực trong cuộc sống: thông tin cá nhân, công sở, bệnh viện, thương mại, y tế, quân đội, thiên nhiên, giải trí, mua sắm, cảm xúc, thói quen và rất nhiều các chủ đề khác bằng tiếng Việt

→ Link tải bản từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh tiếng Việt 

Các phần mềm hỗ trợ học tiếng Trung

→ Phần mềm HỌC tiếng Trung
→ Phần mềm VIẾT tiếng Trung
→ Phần mềm GÕ tiếng Trung
 Phần mềm DỊCH tiếng Trung

Cách tra Từ điển
→ Font tiếng Trung để gõ

Tài liệu học tiếng Trung Nâng cao

1. Trọn bộ giáo trình chuẩn HSK Standark Course

Giáo trình chuẩn HSK Standark Course trộn bộ gồm giáo trình chuẩn HSK 1 đến HSK 6. Đây là bộ giáo trình học để thi HSK và là bộ giáo trịnh học từ cơ bản đến nâng cao

→ Link tải full bộ giáo trình HSK chuẩn Standark Course

2. Lượng từ trong tiếng Trung

→ Xem bài lượng từ trong tiếng Trung

Tài liệu học tiếng Trung phồn thể full

→ Link download:  PDF và file nghe bộ sách Giáo trình đương đại

Tài liệu hỗ trợ cơ bản khác

Từ điển thành ngữ tiếng Trung

Link download tài liệu cuối bài viết này: Từ điển thành ngữ tiếng Trung

Tìm hiểu văn hóa Trung Quốc qua sách phong tục Trung Quốc

Link download tài liệu: Văn hóa Trung Quốc

Trên đây là  những bộ sách, tài liệu học Tiếng Trung bằng hình ảnh pdf và file nghe mp3 cho người mới bắt đầu hoàn toàn miễn phí gửi tới quý độc giả. Chinese hy vọng những tài liệu này sẽ góp phần thổi bùng ngọn lửa đam mê ngôn ngữ này trong bạn.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung!

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

83 Comments

  1. Chào bạn,
   Không biết bạn đang mong muốn học khóa tiếng Trung online hay khóa tiếng Trung trực tiếp tại trung tâm để bên mình gửi thông tin và tư vấn khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với bạn.
   Xin cảm ơn. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 1. E muốn học tiếng trung, và giờ mới bắt đầu thì nên mua giáo trình 6q đó ạ? Cho e hỏi giá của 6 quyển là bao nhiêu ạ?

  1. em nên học theo giáo trình hán ngữ 6 quyển em nhé vì đó là giáo trình chuẩn mà tất cả các trường đại học đều học. em mua bộ sách đó giá là 335.000Đ nhé, em liên hệ sđt 0989543912 để đăng ký mua sách nha

  2. em nên học theo giáo trình hán ngữ 6 quyển em nhé vì đó là giáo trình chuẩn mà tất cả các trường đại học đều học. em mua bộ sách đó giá là 335.000Đ nhé, em liên hệ sđt 0989543912 để đăng ký mua sách nha em

 2. anh chị cho em hỏi chút là tiếng trung về ngữ pháp phải học như thế nào ạ..> e mới bắt đầu học tiếng trung nhưng riêng về mặt ngữ pháp em lại không thể hình dung nó nhue thế nào cả //// rất mong anh chị giúp đỡ ạ

  1. Bạn nên học ngữ pháp tiếng Trung theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển từ dễ đến khó nhé. Ngữ pháp tiếng Trung khá gần với ngữ pháp tiếng Việt tuy nhiên cũng có một vài điểm khác.
   Bạn để lại số điên thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0989543912 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button