Tại sao nên học tiếng Trung Cấp tốc tại Chinese?

Học tiếng Trung cấp tốc hiện nay là một khóa học tiếng trung được rất nhiều người tham gia tại trung tâm tiếng Trung Chinese. Vậy tại sao nên học tiếng Trung cấp tốc tại Chinese? Học tiếng Trung cấp tốc tại đây có những ưu điểm và lợi thế nào? Bài viết này sẽ làm sáng rõ điều đó.

Tại sao nên học tiếng trung cấp tốc tại Chinese?
Tại sao nên học tiếng trung cấp tốc tại Chinese?

Học tiếng Trung cấp tốc

Học tiếng Trung cấp tốc là khóa học dành cho đối tượng những người muốn làm chủ tiếng Trung trong một thời gian ngắn nhất. Học tiếng trung giao tiếp cấp tốc người học vẫn tìm hiểu đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Và rèn luyện cả bốn kỹ năng này trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Học tiếng Trung cấp tốc hiện nay không còn xa lạ với những người học tiếng Trung bởi lẽ bản thân nó giải quyết vấn đề học tiếng Trung trong một khoảng thời gian rất nhanh, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người học tiếng Trung.

Học tiếng Trung cấp tốc tại Chinese

So với nhiều trung tâm tiếng Trung khác, Chinese cũng là một trung tâm dạy tiếng Trung với nhiều trình độ. Tuy nhiên, đến với trung tâm tiếng trung Chinese bạn sẽ nhận được một môi trường học tập vô cùng tuyệt vời và bổ ích. Nếu so sánh Chinese với các trung tâm khác bạn hoàn toàn sẽ thấy một sự khác biệt rõ ràng mà trước hết phải nói đến là hình thức học tập.

Hình thức học tập

Với phương châm đặt lên hàng đầu là chất lượng học viên nên ngay từ đầu trung tâm luôn giới hạn số lượng học viên trong mỗi lớp học dưới 8 người. Số lượng học viên mỗi lớp ít, sẽ tạo cơ hội được giao tiếp tiếng Trung giữa người học và giáo viên nhiều hơn, học viên có cơ hội trao đổi với giáo viên đồng thời giáo viên có thể chăm sóc và hỗ trợ học viên  nhiều hơn. Đặc biệt trong quá trình học tiếng Trung cấp tốc, để kết quả tăng nhanh thì sự tương tác giữa thầy và trò là đặc biệt quan trọng. Sự tương tác càng nhiều thì cơ hội chất lượng học viên ngày càng cao.

Hình thức học tập tại Trung tâm rất đa dạng. Chinese có 3 hình thức cho bạn chọn lựa: Học tiếng Trung cấp tốc tập trung tại trung tâm, học tiếng Trung cấp tốc gia sư tại nhà, học tiếng Trung online.

Nắm được nhu cầu học viên bận đi làm hoặc không thể đến lớp mà khung giờ học của trung tâm cũng rất đa dạng: Trung tâm mở liên tục các lớp học vào khung giờ buổi sáng, chiều, tối. Học viên có thể lựa chọn hình thức học tập cũng như giờ học phù hợp nhất với mình để có kết quả học tập tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm tiếng Trung Chinese có một đội ngũ giáo viên rất đông và chất lượng. Sở dĩ, Chinese luôn tự hào về đội ngũ giáo viên của mình vì:

Giáo viên của trung tâm được tuyển chọn rất kỹ càng tất cả đều có đầu vào cao, thường là:

  • Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Trung với ít nhất 1 năm kinh nghiệm đi dạy
  • Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung trên khắp cả nước
  • Giáo viên các trường phổ thông trên địa bàn chuyên ngành tiếng Trung
  • Giảng viên đại học dạy tiếng Trung đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học ngoại ngữ, Ngoại thương, Bách khoa, ngoại giao…
  • Nghiên cứu sinh chuyên ngành tiếng Trung
  • Du học sinh Trung Quốc
  • Giáo viên người Trung Quốc….

Mặc dù có đầu vào cao những trước khi vào trung tâm tất cả các giáo viên đều phải trải qua một bài test cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Bởi vậy, dù rất nhiều đối tượng có trình độ chuyên môn tốt nhưng kỹ năng sư phạm không ổn thì vẫn không thể làm giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese.

Trình độ chuyên môn của giáo viên tại Chinese: Nói đến trình độ chuyên môn là nói đến những kĩ năng về kiến thức. Một giáo viên tại trung tâm luôn chuẩn 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Không chỉ dừng ở mức độ thành thạo, các thầy cô còn có những âm hiểu sâu sắc với vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp đa dạng. Các kiến thức chuyên môn là một phần, bên cạnh đó giáo viên còn nắm rõ nền văn hóa Trung Hoa, đất nước, con người Trung Quốc. Còn tuyệt gì hơn việc được học một khóa học tiếng Trung cấp tốc với các thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng như vậy.

Kỹ năng sư phạm cực tốt: Kỹ năng sư phạm là một yêu cầu cực kì quan trọng với người giáo viên. Dù kiến thức có tốt đến mấy mà kỹ năng sư phạm không tốt thì người học cũng chỉ hiểu được phần nào mà thôi, nó hoàn toàn ảnh hưởng tới chất lượng học.

Tại Chinese giáo viên có khả năng truyền đạt kiến thức cực tốt, giải quyết các tình huống sư phạm trên lớp nhanh chóng, tạo không khí lớp học vui vẻ và thân thiện… Giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất.

Tại sao nên học tiếng trung cấp tốc tại Chinese?
Tại sao nên học tiếng trung cấp tốc tại Chinese?

Cơ sở vật chất

Mặc dù số lượng học viên trong mỗi lớp học tiếng Trung cấp tốc rất ít, nhưng để tạo cho học viên môi trường học tập cũng như khả năng tiếp thu kiến thức khi tham gia học khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Chinese, trong mỗi lớp được trang bị rất đầy đủ và tiện nghi. Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, quạt điện, ánh sáng… để phục vụ học viên. Thiết bị học tập tiện nghi: Máy chiếu, đầu CD, tivi…

Hoạt động tập thể

Tất cả các buổi học trên lớp đều được ghi hình lại để nếu như có học viên nào nghỉ hoàn toàn có thể xem lại hoặc học viên đi học có thể xem lại kiến thức đó. Như vậy, rất tiện lợi cũng như giúp học viên có thể tự học thêm ở nhà, nhanh chóng làm chủ các kĩ năng mà mình học được trên lớp.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, điều này giúp cho các bạn học tiếng Trung có thể giao tiếp tiếng Trung nhiều hơn, đàm thoại tiếng Trung quốc cấp tốc tích cực hơn việc tham gia các buổi ngoại khóa, các hoạt động tập thể không chỉ tăng kiến thức mà còn giúp học viên tự tin hơn rất nhiều.

Học phí tại tiếng Trung Chinese

Với khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Chinese chúng tôi có mức học phí rất phải chăng, kèm theo đó là những khuyến mãi rất hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo:

Học phí: Liên hệ

5
Hỏi đáp trực tuyến

Trúc Hà Anh

Có lớp cấp tốc cho người mới bắt đầu vào các buổi tối ko vậy bạn?

luong ngoc cuong

em muon hoc tieng trung. vcho em hoi trung tam o dau vay a

tâm

cho mình hỏi trung tâm có lớp tiếng trung cấp tốc học từ thứ 2 đến thứ 7 không ? mình đang cần học cấp tốc, nhân tiện cho mình hỏi luôn đến địa chỉ nào để đăng kí học