Tuyển dụng gia sư dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội – TpHCM

Bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung. Bạn là giáo viên dạy tiếng Trung tại các trường phổ thông chuyên ngoại ngữ, giảng viên chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học. Hay bạn là du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học ở Trung Quốc. Bạn yêu thích sư phạm và đang muốn tìm cho mình một công việc để nâng cao thu nhập. Hãy tự tin liên lạc với Tiếng Trung Chinese để có thể thực hiện được những mong muốn đó khi trở thành gia sư dạy tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung Chinese.

Tuyển dụng gia sư dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội

Tuyển dụng gia sư tiếng Trung tại Hà Nội

Yêu cầu:

  1. Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu người gia sư cần có kiến thức và kỹ năng về Hán ngữ vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về pháp âm. Có vốn từ phong phú cũng như sử dụng tiếng Trung lưu loát thành thạo.
  2. Có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Khuyến khích và tạo cơ hội giảng dạy cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc đã có khoảng thời gian tiếp xúc trong môi trường nói tiếng Trung thường xuyên. Bên cạnh đó, gia sư cũng cần phải nắm bắt được tâm lý học viên để có được những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.
  3. Các ứng viên ứng tuyển vị trí gia sư là những người đã tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Trung, là giảng viên, giáo viên, du học sinh từng học tập sinh sống tại Trung Quốc. Có khả năng truyền đạt tốt. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm gia sư dạy tiếng Trung.

Đối tượng giảng dạy của gia sư tiếng Trung

  • Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung phục vụ cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Trung cũng như văn hóa đất nước Trung Quốc không kể lứa tuổi, quốc tịch, người còn đang học hay đã đi làm.
  • Trung tâm cần tìm gia sư dạy tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu muốn đi du học, hợp tác lao động, du lịch tại Trung Quốc, hoặc sinh hoạt và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung thường xuyên.
  • Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung cung cấp cho học viên những kiến thức về tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung chuyên ngành, dịch thuật… từ cơ bản tới nâng cao với giáo trình chuẩn và nguồn tài liệu phong phú.

Quyền lợi khi trở thành gia sư tiếng Trung Chinese

  • Khi đến với trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung, bạn được trả mức lương hợp lý với công sức bỏ ra, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động mà không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được.
  • Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung cho bạn cơ hội khẳng định bản thân, cơ hội học tiếng trung, nâng cao kiến thức và những trải nghiệm riêng không ở đâu có. Tăng nhu nhập cá nhân.

Vậy, các bạn có khả năng dạy tiếng Trung, có nhu cầu làm gia sư dạy tiếng Trung, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với tiếng Trung Chinese để được xếp lớp, tìm được việc làm tiếng Trung nhanh nhất.

Xem chi tiết tại : https://chinese.com.vn/gia-su-tieng-trung

22
Hỏi đáp trực tuyến

0933385626

Cho em hỏi, trung tâm mình có cần gia sư dạy tiếng trung giao tiếp căn bản buổi tối không ạ, em là cựu sinh viên học đại học tại Bắc Kinh ạ.

0988993867

Cho em hỏi trung tâm mình có cần tuyển thêm giáo viên dạy tiếng Trung ko ah? Em muốn đăng ký ah!

0914058791

Cho hỏi trung tâm ở đâu vậy?

gia lâm

mình là người TQ, bây gìơ đang học ở Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn, mình muốn hỏi trung tâm mình đang tuyển giáo viên tiếng T không ạ

Phạm Oanh

Trung tâm mình có tuyển trợ giảng tiếng trung k ạ?