Đề thi HSK 2: File Nghe và PDF bộ đề luyện thi tiếng Trung (Năm 2020)

Trung tâm tiếng Trung Chinese gửi tặng các bạn 12 bộ đề thi mẫu HSK 2 dành cho mọi người đang theo đuổi con đường chinh phục tiếng Trung và luyện thi chứng chỉ HSK 2 sắp tới. Đây là bộ đề thi mới nhất và sát đề thi thật nhất năm 2020, các bạn làm quen và ôn luyện nào.

 DOWNLOAD ĐỀ THI chứng chỉ tiếng Trung HSK 2

 • Đề HSK 2 số 12:

  File pdf:
  File nghe mp3:

  Tải xuống

  Lời khuyên khi luyện đề thi chứng chỉ tiếng Trung HSK:

  • Với rất nhiều bộ đề thi HSK, các bạn không nhất thiết phải “cày” hết tất cả, mà hãy thi luyện khoảng 7-9 đề thi là tốt nhất. Điều quan trọng khi luyện đề không phải luyện nhiều là giỏi mà vừa làm vừa sửa mới thực sự hiệu quả nhé.
  • Bạn cũng không nên xem đáp án trước khi luyện đề. Khi làm xong bộ đề bạn hãy so kết quả, xem những câu mình làm sai phân tích vì sao sai và vì sao đáp án khác đúng. Khi luyện đề biết được lỗi sai của bản thân các bạn sẽ biết được mình đang yếu điểm nào? Hay nhầm lẫn kiến thức nào? Từ đó bạn sẽ dần dần tiến bộ một cách rõ rệt đấy.
  • Luyện đề bấm thời gian thi là điều bạn cần lưu ý. Đề thi HSK 2  có quy định thời gian thi cho từng kỹ năng. Thời điểm đầu bạn luyện đề mất nhiều thời gian, nhưng dần dần bạn cần bấm thời gian thi theo đúng quy định. Đây là cách giúp bạn làm quen với thời gian thi để đến khi bước vào kỳ thi thật không bị bỡ ngỡ vì thời gian đâu.

  Chinese hi vọng rằng với 12 bộ đề thi HSK 2 trên đây sẽ giúp các bạn ôn thi HSK tốt nhất chinh phục điểm cao như mong muốn nhé!

  ⇒ Xem tiếp bài 3:  Bộ đề thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 3 năm 2020

 • Lịch thi HSK và HSKK tiếng Trung mới nhất Năm 2020
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Trọng Đạo
12 days ago

cho e xin đáp án các đề 7,8,9,10,12 với ạ

Nguyễn Ngọc Anh Thơ
1 month ago

Cho em xin đáp án đề số 7+8+9+10 – HSK2- 2020 với ạ.Em cảm ơn ạ.

Lã Ngọc Thanh Phong
1 month ago

Cho em xin đáp án đề số 7 – HSK2 – 2020 ạ. Em chân thành cảm ơn