[Đăng ký] Hướng dẫn cách tạo tài khoản Tiktok Trung Quốc 2022

Lần đầu mở App, Douyin không bắt buộc phải đăng ký tài khoản, nhưng để sử dụng được nhiều tính năng hơn, các bạn nên lập một tài khoản để dùng. Cách bước tạo một tài khoản cũng tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

→ Xem lại bài viết: Cách tải tiktok Trung Quốc đơn giản nhất

Tóm tắt các bước như sau:

Mở ứng dụng → cấp quyền cho ứng dụng → Chọn mã vùng Việt Nam là +84 → nhập số điện thoại → Xác nhận và nhập thông tin của bạn để tạo tài khoản TikTok Trung Quốc (Douyin)

Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tik tok trung quốc bằng số điện thoại:

#Bước 1: Mở ứng dụng

Truy cập màn hình chính của điện thoại → Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc → Cho phép → Cho phép nhấn (cho phép 2 lần để ứng dụng truy cập thiết bị)

Bước 1: Mở app Tiktok Trung Quốc lên và cho phép
Hình 1: Mở app Tiktok Trung Quốc lên và cho phép

#Bước 2: Nhấp nút Chọn mã vùng và nhập số điện thoại

Nhấn vào mục có chữ (1) → cửa sổ đăng ký hiện lên → chọn mã vùng +84 (tìm ở thứ tự V hoặc Y có +84) →  nhập số điện thoại của bạn (2) và bấm đăng ký (3).

Bước 2: Nhấn nút đăng ký tài khoản Tiktok Trung
Hình 2: Nhấn nút đăng ký tài khoản Tiktok Trung và nhập Sdt

#Bước 3: Mã xác nhận

Sau khi nhấn nút tạo tài khoản → Mã xác nhận được gửi về điện thoại bạn thông qua cuộc gọi bên tổng đài hoặc tin nhắn SMS. Bạn hãy lấy mã và nhập thông tin vào ô số (1) như hình dưới, tích vào ô tròn bên dưới để xác nhận và bấm ô đỏ (2) để tiếp tục.

Bước 3: Nhập sdt để tạo tài
Hình 3: Nhập mã xác nhận để tạo tài khoản
Trong trường hợp bạn nhận được cuộc gọi, bạn nên nghe máy để lấy mã hoặc nên nhập mã số nhanh, tránh lặp lại thao tác nhiều lần dẫn đến trường hợp bị “Lỗi truy cập dịch vụ quá nhiều”. Bạn cũng nên ghi âm lại cuộc gọi, trong trường hợp cuộc gọi là tiếng Trung để dễ dàng kiểm tra hoặc dịch lại cuộc gọi và lấy được mã xác thực.

Sau khi được chuyển sang trang mới, bạn hãy hãy điền thông tin cá nhân ở khung (3) theo thứ tự từ trên xuống gồm:

  • Họ & Tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Giới tính.

Khi điền đầy đủ thông tin, hãy nhấn vào ô đỏ (4) để hoàn tất.

Xong bước 3 là bạn đã tạo được một tài khoản tiktok Trung Quốc để giải trí rồi. Hướng dẫn có thể không đúng ở một số điện thoại khác, các bạn để lại lời nhắn ở khung bình luận. Chinese sẽ giải đáp nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.
Subscribe
Notify of

1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
lê đức dũng

Dạ cô ơi,tiktok yêu cầu phải có số điện thoại mã vùng +86 thì mới tạo được.Nhưng con ở Việt Nam…có cách nào khác có thể tạo tài khoản không cô

Back to top button