Home / Dịch tiếng Trung / Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ lấy ngay tại tiếng Trung Chinese

Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ lấy ngay tại tiếng Trung Chinese

Đáp ứng các nhu cầu cần một ” cầu nối ngôn ngữ” tiếng Trung Chinese cung cấp nhiều dịch vụ dịch tiếng Trung, cam kết chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tới khách hàng.

Dịch tiếng Trung Chinese, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên dịch tiếng trung giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về chuyên ngành. Bao gồm toàn thể nhân viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học, cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu… Không những có năng lực chuyên môn còn có đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề chất lượng với hiệu quả cao nhất.

Tiếng Trung Chinese nhận biên dịch, dịch thuật tiếng Trung các loại tài liệu sau:

– Hồ sơ đấu thầu

– Hợp đồng kinh tế

– Thương mại

– Báo cáo tài chính

– Hồ sơ lao động

– Hồ sơ du học

– Bằng tốt nghiệp

– Học bạ

– Sổ hộ khẩu

– Giấy khai sinh

– Bảng điểm

– Giấy phép lái xe

  • Biên dịch tiếng trung trên tất cả các lĩnh vực như IT, ngân hàng, du lịch, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đầu tư, bất động sản, tiếng trung thương mại , dịch tên sang tiếng trung…

Dịch tiếng Trung chất lượng cao

Ngoài chất lượng của các bản dịch, sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch tiếng trung, độ bảo mật trong các sản phẩm dịch của tiếng Trung Chinese cũng là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng không cần phải bận tâm. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín là những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Thời gian dịch tiếng trung nhanh, bảo mật cao

Tiếng Trung Chinese cam kết không chỉ mang lại chất lượng dịch tiếng trung cao mà còn dịch trong khoảng thời gian ngắn nhất. Thời gian cũng như tiến độ công việc được trung tâm rất quan trọng. Dịch thuật tiếng Trung về thời gian giao bài được coi là một tiêu chí đánh giá chất lượng của trung tâm dịch thuật đó.

Đến với Chinese bạn sẽ nhận được tài liệu dịch trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất. Bởi vậy, hãy hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Trung tại đây. Đồng thời, độ bảo mật các tài liệu là tuyệt đối. Khi dịch thuật tại trung tâm, các tài liệu hoàn toàn không được mang ra các kênh thông tin bên ngoài, đồng thời sau 10 ngày giao bài cho khách, thông tin tài liệu của khách hàng sẽ được xóa khỏi mấy chủ (nếu như khách hàng yêu cầu)

Nếu bạn có nhu cầu biên dịch tiếng Trung, dịch thuật tiếng Trung hãy đến với trung tâm tiếng Trung Chinese.

Hỏi đáp trực tuyến

174 Comments on "Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ lấy ngay tại tiếng Trung Chinese"

Cho hỏi Vũ văn bốn dịch sang tiếng Trung là j vậy

Vũ văn bốn dịch sang tiếng Trung là 武文奔 Wǔ wén bēn bạn nhé.

cho hỏi Tiêu Ái Vy dịch sang là gì

Tiêu Ái Vy dịch sang tiếng Trung là 椒爱韦 Jiāo Ài Wéi bạn nhé

Nguyễn Thiên Phát dịch sang tiếng Trung là gì vậy ạ ?

Nguyễn Thiên Phát dịch sang tiếng Trung 阮千发 Ruǎn qiān fā bạn nhé.

Trần Thiên Du dịch sang trung như nào ạ?

Trần Thiên Du dịch sang trung là 陈天俞 Chén Tiān Yú bạn nha.

Công ty mình cần dịch catalogúe và một số tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Viêt. bên bạn có thể đến tư vấn báo giá dc ko. Công ty mình quân 7, hcm

Cảm ơn quý công ty đã liên lạc và quan tâm đến dịch vụ dịch thuật của Chinese. Trung tâm sẽ liên hệ để hỗ trợ quý công ty sớm nhất.
Trân trọng!

Mình tính dịch 1 cuốn sách cờ tướng tiếng Trung sang tiếng Việt , chữ trong trang cũng rất ít , sách dày khoảng 950 trang , cho mình hỏi giá khoảng bao nhiêu 1 trang vậy

Chào bạn, bên mình sẽ gửi báo giá qua email cho bạn sớm nhất. 🙂

Lý thị hành dịch sang trung hoa viết như nào ạ

Lý thị hành dịch sang trung hoa là 李氏珩 Li Shì Héng bạn nha.

wpDiscuz