Home / Dịch tiếng Trung / Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ lấy ngay tại tiếng Trung Chinese

Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ lấy ngay tại tiếng Trung Chinese

Đáp ứng các nhu cầu cần một ” cầu nối ngôn ngữ” tiếng Trung Chinese cung cấp nhiều dịch vụ dịch tiếng Trung, cam kết chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tới khách hàng.

Dịch tiếng Trung Chinese, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên dịch tiếng trung giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về chuyên ngành. Bao gồm toàn thể nhân viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học, cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu… Không những có năng lực chuyên môn còn có đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề chất lượng với hiệu quả cao nhất.

Tiếng Trung Chinese nhận biên dịch, dịch thuật tiếng Trung các loại tài liệu sau:

– Hồ sơ đấu thầu

– Hợp đồng kinh tế

– Thương mại

– Báo cáo tài chính

– Hồ sơ lao động

– Hồ sơ du học

– Bằng tốt nghiệp

– Học bạ

– Sổ hộ khẩu

– Giấy khai sinh

– Bảng điểm

– Giấy phép lái xe

  • Biên dịch tiếng trung trên tất cả các lĩnh vực như IT, ngân hàng, du lịch, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đầu tư, bất động sản, tiếng trung thương mại , dịch tên sang tiếng trung…

Dịch tiếng Trung chất lượng cao

Ngoài chất lượng của các bản dịch, sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch tiếng trung, độ bảo mật trong các sản phẩm dịch của tiếng Trung Chinese cũng là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng không cần phải bận tâm. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín là những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Thời gian dịch tiếng trung nhanh, bảo mật cao

Tiếng Trung Chinese cam kết không chỉ mang lại chất lượng dịch tiếng trung cao mà còn dịch trong khoảng thời gian ngắn nhất. Thời gian cũng như tiến độ công việc được trung tâm rất quan trọng. Dịch thuật tiếng Trung về thời gian giao bài được coi là một tiêu chí đánh giá chất lượng của trung tâm dịch thuật đó.

Đến với Chinese bạn sẽ nhận được tài liệu dịch trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất. Bởi vậy, hãy hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Trung tại đây. Đồng thời, độ bảo mật các tài liệu là tuyệt đối. Khi dịch thuật tại trung tâm, các tài liệu hoàn toàn không được mang ra các kênh thông tin bên ngoài, đồng thời sau 10 ngày giao bài cho khách, thông tin tài liệu của khách hàng sẽ được xóa khỏi mấy chủ (nếu như khách hàng yêu cầu)

Nếu bạn có nhu cầu biên dịch tiếng Trung, dịch thuật tiếng Trung hãy đến với trung tâm tiếng Trung Chinese.

Hỏi đáp trực tuyến

394 Comments on "Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ lấy ngay tại tiếng Trung Chinese"

Nguyễn Chí

Anh ấy không đi làm

Nhân viên hỗ trợ

Anh ấy không đi làm dịch sang tiếng Trung là 他不上班 bạn nhé

Đặng Hoàng Thiên Ân nguyễn thị tuyết mai …võ thị minh tuyết…nguyễn thị huyền trang…Nguyễn văn linh dich sang tiếng trung là gì ạ

Dạ, các tên lần lượt dịch sang tiếng Trung là 邓 黄 天 恩 Dèng Huáng Tiān Ēn ( Đặng Hoàng Thiên Ân) 阮 氏 雪 梅 Ruǎn Shì Xuě Méi ( Nguyễn Thị Tuyết Mai) 武 氏 明 雪 Wǔ Shì Míng Xuě ( Võ Thị Minh Tuyết) 阮 氏 玄 妝 Ruǎn Shì Xuán Zhuāng ( Nguyễn Thị HUyền Trang)阮 文 泠 Ruǎn Wén Líng bạn nhé

anh yeu em

Dạ, ” anh yêu em” dịch sang tiếng Trung là 我爱你 Wǒ ài nǐ bạn nhé

Mình muốn học tiếng trung. Có dạy online ko ạh

Nỉ sư ủa tợ là gì vậyker??

Nhân viên hỗ trợ

Nỉ sư ủa tợ là gì là bạn/anh/em là của tôi.

Xin ho ten 林姿羽,黃弘儒dich sang ten tien viet nam la gi?

Nhân viên hỗ trợ

林姿羽,黃弘儒 là Lâm Tư Vũ và Hoàng Hoằng Nhu bạn nhé

Tôi muốn học onlie

Chào bạn. Chinese đã gửi thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung Online qua email và sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất
Xin cảm ơn.