Gia sư tiếng Trung giỏi Trường Đại học Hà Nội chuyên dạy sơ cấp và trung cấp 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

gia-su-tieng-trung
  • Trần Thị Hường
  • Mã gia sư: 2786
  • Ngày sinh: 07/07/1994
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Trường: Đại học Hà Nội
  • Tạm trú: Hoài Đức – Hà Nội
  • Hình thức dạy: Online
Tự Giới Thiệu

Mình là Hường, gia sư tiếng Trung chuyên dạy các trình độ sơ cấp và trung cấp. Mình tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Trung Quốc trường Đại học Hà Nội, thành thạo 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết ( Cả chữ Phồn thể lẫn Giản thể)

Là một người hoạt bát, năng động, thường tham gia các hoạt động của khoa của trường để trải nghiệm cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức. Với niềm đam mê dạy học và phương pháp dạy của mình luôn là mỗi học sinh có một khả năng, tiếp thu kiến thức khác nhau không ai giống nhau nên mình luôn tìm tòi, nghiên cứu ra những phương pháp riêng để dạy học phù hợp với các em.

Luôn hỗ trợ các em hết mình, truyền tải những kiến thức hữu ích cho việc học cũng như phục vụ cuộc sống sau này

Những kiến thức mình đã được trải nghiệm và học tập, mình tin buổi học gia sư tiếng Trung của mình sẽ giúp các em học viên tiến bộ 1 cách rõ rệt nhất có thể

∗Hình ảnh giải thưởng, chứng chỉ kèm theo

z3561240969975 b2589397fb16271c6169cce39ad723d5 Gia sư tiếng Trung giỏi Trường Đại học Hà Nội chuyên dạy sơ cấp và trung cấp 2022

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

bang-hoc-phi-gia-su-tieng-trung

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button