Home / Học tiếng Trung / Lớp dạy học tiếng Trung tại Quảng Ninh – Hạ Long – Trung tâm Chinese

Lớp dạy học tiếng Trung tại Quảng Ninh – Hạ Long – Trung tâm Chinese

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese xin thông báo về thông báo về kế hoạch mở thêm chi nhánh tại Hạ Long, Quảng Ninh như sau:

Trong mấy năm gần đây số học viên ở Quảng Ninh, Hạ Long, Bãi Cháy đến học nội trú tại Chinese khá nhiều.

Số người hỏi và mong muốn Chinese mở thêm chi nhánh ở Quảng Ninh để đỡ phải khăn gói lên Hà Nội để học.

Nhằm đáp ứng mong mỏi của các bạn bấy lâu, nay Chinese quyết định thành lập thêm trung tâm mới tại địa chỉ số 24 Trống Mái, Phường Yết Kiêu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh và sẽ khai trương dự kiến trong tháng 6. Lấy tên trung tâm là ” Trung tâm tiếng Trung Chinese Hạ Long”.

Cũng xin lưu ý với các bạn hiện tại chúng tôi chỉ chính thức thành lập có 3 trung tâm là Chinese Hà Nội là trung tâm chính. Chinese HCM thành lập đầu 2016 và Chinese Hạ Long.

Chúng tôi xin thông báo thêm cho các bạn đang học tại Chinese Hà Nội mà chưa hết chương trình trong tháng 6 có thể chuyển về Hạ Long để học tiếp, các bạn đã hẹn lịch chúng tôi sẽ thông báo lịch khai giảng sau.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm, giúp đỡ chúng tôi mở rộng và phát triiển 

Về chương trình đào tạo tại Chinese Hạ Long vẫn mang các tiêu chí như ở trung tâm chính. Giáo viên được đào tạo theo giáo trình của trung tâm trước khi giảng dạy

Về đối tượng tham gia học tập chúng tôi chủ yếu sẽ hướng tới các bạn hoạt trông trong ngành Du lịch, buôn bán Trung Quốc, lớp nâng cao dành cho các bạn đã biết nói tiếng Trung nhưng chưa đọc được…

Các bạn mới có thể xem cụ thể về các khóa học, giáo viên, cơ sở vật chất tại website: https://chinese.edu.vn/

Một lần nữa xin chân thành cám ơn các bạn đã góp ý, đề xuất giúp chúng tôi phát triển 1 trung tâm tiếng Trung tại Quảng Ninh bền vững, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất.

 

Lớp dạy học tiếng Trung tại Quảng Ninh – Hạ Long – Trung tâm Chinese
2 (40%) 2 votes

Hỏi đáp trực tuyến

16 Comments on "Lớp dạy học tiếng Trung tại Quảng Ninh – Hạ Long – Trung tâm Chinese"

mình muốn học 1 lớp tiếng trung giao tiếp cấp tốc. tư vấn giúp mình

Mình cần học tiếng Trung cấp tốc tại Hạ Long. Tư vấn giúp m.

Minh muon hoc khoa cap toc de di xuat khau lao dong dai loan mong ban tu van giup minh nhe minh muon hoc buoi toi

E muốn học tiếng trung cho người mới bắt đầu. E muốn hỏi trung tâm: phải học mấy khóa để có thể giao tiếp được với người trung quốc ạ? Và mỗi khóa có thời gian bao lâu ạ?

E da hoc qua 2 thang roi va e muon hoc lên nua ,ben tt minh co lop nao hoc tôi k,bao nhieu tien 1khoa ,bao nhieu tg 1 khoa

Bạn ơi khi nào khai giảng khóa mới vậy bạn

cho mình hỏi .mỗi khóa học thì bao nhiêu tiền và hoàn thành thi mất mấy tháng vậy ad ? và cần mấy khóa học để có thể thi được hsk4 vậy?

wpDiscuz