Home / Học tiếng Trung / Lớp dạy học tiếng Trung tại Quảng Ninh – Hạ Long – Trung tâm Chinese

Lớp dạy học tiếng Trung tại Quảng Ninh – Hạ Long – Trung tâm Chinese

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese xin thông báo về thông báo về kế hoạch mở thêm chi nhánh tại Hạ Long, Quảng Ninh như sau:

Trong mấy năm gần đây số học viên ở Quảng Ninh, Hạ Long, Bãi Cháy đến học nội trú tại Chinese khá nhiều.

Số người hỏi và mong muốn Chinese mở thêm chi nhánh ở Quảng Ninh để đỡ phải khăn gói lên Hà Nội để học.

Nhằm đáp ứng mong mỏi của các bạn bấy lâu, nay Chinese quyết định thành lập thêm trung tâm mới tại địa chỉ số 24 Trống Mái, Phường Yết Kiêu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh và sẽ khai trương dự kiến trong tháng 6. Lấy tên trung tâm là ” Trung tâm tiếng Trung Chinese Hạ Long”.

Cũng xin lưu ý với các bạn hiện tại chúng tôi chỉ chính thức thành lập có 3 trung tâm là Chinese Hà Nội là trung tâm chính. Chinese HCM thành lập đầu 2016 và Chinese Hạ Long.

Chúng tôi xin thông báo thêm cho các bạn đang học tại Chinese Hà Nội mà chưa hết chương trình trong tháng 6 có thể chuyển về Hạ Long để học tiếp, các bạn đã hẹn lịch chúng tôi sẽ thông báo lịch khai giảng sau.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm, giúp đỡ chúng tôi mở rộng và phát triiển 

Về chương trình đào tạo tại Chinese Hạ Long vẫn mang các tiêu chí như ở trung tâm chính. Giáo viên được đào tạo theo giáo trình của trung tâm trước khi giảng dạy

Về đối tượng tham gia học tập chúng tôi chủ yếu sẽ hướng tới các bạn hoạt trông trong ngành Du lịch, buôn bán Trung Quốc, lớp nâng cao dành cho các bạn đã biết nói tiếng Trung nhưng chưa đọc được…

Các bạn mới có thể xem cụ thể về các khóa học, giáo viên, cơ sở vật chất tại website: https://chinese.edu.vn/

Một lần nữa xin chân thành cám ơn các bạn đã góp ý, đề xuất giúp chúng tôi phát triển 1 trung tâm tiếng Trung tại Quảng Ninh bền vững, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất.

 

Lớp dạy học tiếng Trung tại Quảng Ninh – Hạ Long – Trung tâm Chinese
2 (40%) 2 votes

Hỏi đáp trực tuyến

30 Comments on "Lớp dạy học tiếng Trung tại Quảng Ninh – Hạ Long – Trung tâm Chinese"

chào bạn, mình muốn học tiếng trung , trung tâm có ca nào ngoài giờ hành chính không ạ? thời gian học một khóa là bao lâu và học phí là bao nhiêu

Bên hòn gai có chỗ học k ạ

Mình muốn học lớp tiếng trung dành cho người bắt đầu

E muốn học tiếng trung theo sở thích thôi ạ. Bây giờ bắt đầu thì học những khoá nào? Thời gian bao lâu 1 khoá? Thời gian học ntn ạ? Sang năm thì bao giờ có lớp mới khai giảng a? Mong đc hồi đáp qua địa chỉ mail ạ.

bên bạn có lớp tiếng trung vào giờ hành chính không sđt mình 0986003445

Mình muốn học lớp tiếng trung giao tiếp ở Hạ Long tư vấn giúp mình, 0977968222 số Sđt của mình cảm ơn

em vừa đi xklđ đài loan về,hiện tại em muốn học thêm tiếng trung để có thể nghe nói đọc viết tốt,bên mình có lớp nà ko ạ/