Khóa học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung tại Hạ Long – Quảng Ninh

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese xin thông báo về thông báo về kế hoạch mở thêm chi nhánh tại Hạ Long, Quảng Ninh như sau:

Trong mấy năm gần đây số học viên ở Quảng Ninh, Hạ Long, Bãi Cháy đến học nội trú tại Chinese khá nhiều.

Số người hỏi và mong muốn Chinese mở thêm chi nhánh ở Quảng Ninh để đỡ phải khăn gói lên Hà Nội để học.

Nhằm đáp ứng mong mỏi của các bạn bấy lâu, nay Chinese quyết định thành lập thêm trung tâm mới tại địa chỉ số 24 Trống Mái, Phường Yết Kiêu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh và sẽ khai trương dự kiến trong tháng 6. Lấy tên trung tâm là ” Trung tâm tiếng Trung Chinese Hạ Long”.tieng trung ha long min Khóa học tiếng Trung tại Hạ Long - Quảng Ninh

Cũng xin lưu ý với các bạn hiện tại chúng tôi chỉ chính thức thành lập có 3 trung tâm là Chinese Hà Nội là trung tâm chính. Chinese HCM thành lập đầu 2016 và Chinese Hạ Long.

Chúng tôi xin thông báo thêm cho các bạn đang học tại Chinese Hà Nội mà chưa hết chương trình trong tháng 6 có thể chuyển về Hạ Long để học tiếp, các bạn đã hẹn lịch chúng tôi sẽ thông báo lịch khai giảng sau.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm, giúp đỡ chúng tôi mở rộng và phát triiển 

Về chương trình đào tạo tại Chinese Hạ Long vẫn mang các tiêu chí như ở trung tâm chính. Giáo viên được đào tạo theo giáo trình của trung tâm trước khi giảng dạy

Về đối tượng tham gia học tập chúng tôi chủ yếu sẽ hướng tới các bạn hoạt trông trong ngành Du lịch, buôn bán Trung Quốc, lớp nâng cao dành cho các bạn đã biết nói tiếng Trung nhưng chưa đọc được…

Một lần nữa xin chân thành cám ơn các bạn đã góp ý, đề xuất giúp chúng tôi phát triển 1 trung tâm tiếng Trung tại Quảng Ninh bền vững, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất.

.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

52 Comments

 1. E muốn học tiếng trung cho người mới bắt đầu. E muốn hỏi trung tâm: phải học mấy khóa để có thể giao tiếp được với người trung quốc ạ? Và mỗi khóa có thời gian bao lâu ạ?

  1. Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu về Chinese. Không biết bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ công việc hay sở thích ạ? Vì sẽ tùy từng nhu cầu và mục đích của bạn, lộ trình học theo đó sẽ có sự khác nhau ạ. Mỗi khóa học bên mình gồm 20 buổi, kéo dài từ 1-2 tháng bạn nhé.
   Chuyên viên tư vấn tại Chinese sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất.
   Chúc bạn một tuần làm việc hiệu quả!

  1. Chào em. Hiện các khóa tiếng Trung tại Chinese có 6 trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Vì em đã học tiếng Trung rồi nên em có thể sắp xếp một buổi qua TT, giáo viên sẽ kiểm tra trình độ của em trước để có thể xếp lớp phù hợp với em nhé.
   Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ em sớm nhất. Cảm ơn em.

  1. Chào bạn. Sang tuần tới bên mình có các khóa tiếng Trung ở các trình độ được khai giảng. Chinese sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất nhé.
   Xin cảm ơn.

 2. cho mình hỏi .mỗi khóa học thì bao nhiêu tiền và hoàn thành thi mất mấy tháng vậy ad ? và cần mấy khóa học để có thể thi được hsk4 vậy?

  1. Chào bạn. Để bên mình có thể cung cấp lộ trình học phù hợp nhất, bạn có thể sắp xếp một buổi qua Trung tâm để giáo viên kiểm tra trình độ cho bạn trước nhé. Học phí các khóa là 2.000.000, tuy nhiên bên mình đang có chương trình ưu đãi học phí trong tuần này đó.
   Bên mình sẽ liên hệ hỗ trợ bạn sớm nhất. Xin cảm ơn.

  1. Chào bạn. Chinese sang tuần tới có khai giảng các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu nha.
   Lớp có các khung giờ sau:
   – Ca 1: 14h30-16h
   – Ca 2: 18h00-19h30
   – Ca 3: 19h30-21h00
   Không biết bạn học được ca nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button