Mondly: Download ứng dụng HỌC tiếng Trung trên điện thoại miễn phí

Learn Chinese with Mondly phần mềm Học tiếng Trung miễn phí là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trên Android. Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau với 33 ngôn ngữ, giúp cải thiện phát âm và mở rộng vốn từ của mình.

Với Mondly cho điện thoại Android và IOS, làm chủ một ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này trung tâm tiếng Trung Chinese giới thiệu về phần mềm Learn Chinese with Mondly và các tính năng của ứng dụng này.

Giới thiệu về Learn Chinese with Mondly

phần mềm học tiếng Trung Mondly
Phần mềm học tiếng Trung Mondly

Các bài học tiếng Trung vui nhộn giúp bạn cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm một cách nhanh chóng. Người mới bắt đầu hoặc người học nâng cao, khách du lịch hoặc doanh nhân không có nhiều thời gian rảnh cũng có thể điều chỉnh thời gian học trong Learn Chinese with Mondly dựa theo lịch trình của mình.

Learn Chinese with Mondly bao gồm các bài tập về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, kèm theo từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại, với ứng dụng học tiếng Trung bạn sẽ cảm thấy như mình có một gia sư cá nhân luôn đồng hành bên cạnh bất cứ lúc nào.

Với Learn Chinese with Mondly, người học bắt đầu với một cuộc trò chuyện cơ bản giữa 2 người. Bạn nhanh chóng bắt đầu ghi nhớ các từ vựng, sử dụng chúng để đặt câu và cụm từ, và ở cuối mỗi bài học kéo dài 45 phút, bạn có thể xây dựng lại cuộc hội thoại đó. Đây là một cách học hiệu quả để học cụm từ tiếng Trung.

Phần mềm học tiếng Trung miễn phí Mondly
Phần mềm học tiếng Trung miễn phí Mondly

Tính năng nổi bật của Learn Chinese with Mondly

Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến: Mondly biết chính xác cách nghe các từ và cụm từ tiếng Trung. Bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực khi nói tiếng Trung rõ, chuẩn và chính xác. Điều này sẽ giúp cải thiện khả năng phát âm của bạn.
Cụm từ hữu dụng cho các tình huống thực tế: Ghi nhớ hàng trăm từ vựng không phải là cách học tốt để học ngoại ngữ. Mondly dạy bạn các từ vựng tiếng Trung bằng cách cung cấp những từ và cụm từ trọng tâm. Ứng dụng chia quá trình học thành các bài học nhỏ và phân loại thành những chủ đề cụ thể để dễ nắm bắt.
Học tiếng Trung giao tiếp: Ứng dụng sẽ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng tiếng Trung cốt lõi với kho động từ và danh từ được sử dụng rộng rãi, và phát âm tiếng Trung rõ ràng.
Tính năng chia động từ: Nếu bạn muốn học sâu hơn nữa, chỉ cần chạm vào các động từ tiếng Trung và bảng chia động từ đầy đủ sẽ xuất hiện trên màn hình, bao gồm cả bản dịch.
Thống kê nâng cao: Learn Chinese with Mondly sử dụng báo cáo thông minh, do đó bạn luôn luôn có thể theo dõi quá trình học tập của mình. Xây dựng vốn từ vựng từng bước một và tiến bộ mỗi ngày.
Bảng xếp hạng: Xem tiến trình học của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn cầu để trở thành người học giỏi nhất trong cộng đồng Mondly.

Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Trung đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

Học tập thích nghi. Việc học tiếng Trung của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Mondly

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ngay trên điện thoại của bạn

Ngoài ra bạn có thể tại trực tiếp tại đây:

Android tải tại đây

IOS tải tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn ngôn ngữ tôi muốn học là tiếng Trung nhấn “bắt đầu hướng dẫn” để bắt đầu

Bước 3: Chọn các chế độ mà bạn muốn học và trải nhiệm ứng dụng nào

Sau khi kết thúc những bài học tiếng Trung này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

Bạn có thể tham khảo thêm các Phần mềm học tiếng Trung khác tại đây.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button