Tải Skype: Hướng dẫn Tải – Cài đặt – Đăng ký tài khoản [2022]

Chinese mở các lớp học tiếng Trung Online qua Skype nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các đối tượng học viên do không đủ thời gian và điều kiện để tới tham gia các khóa học tại trung tâm.

Bài viết này chia sẻ tới các bạn cách Download và Cài đặt Skype chi tiết cụ thể:
Học tiếng Trung online: Hướng dẫn download và cài đặt Skype trên máy tính

Để sử dụng Skype người sử dụng cần có:

  • Máy tính với bộ nhớ dung lượng trung bình và tốc độ chạy bình thường,
  • Có kết nối card âm thanh, microphone nếu bạn muốn nói chuyện qua Skype và phải đảm bảo hệ thống âm thanh của máy tính hoạt động tốt (bởi học tiếng trung online qua skype thì nghe, nói là không thể thiếu).
  • Kết nối internet với tốc độ ổn định như ADSL, Wifi, 3G,…

Hướng dẫn tải Skype

Để có thể bắt đầu học tiếng Trung Online thì trước tiên bạn phải dowload và cài đặt Skype. Bạn có thể tải miễn phí phần mềm Skype. Download Skype mới nhất dành cho máy tính hệ điều hành Windows dưới đây:

⇒ Download Skype tại đây.

Nếu cần tải Skype cho các hệ điều hành khác như Mac OS, Linux… bạn có thể truy cập vào địa chỉ Skype quốc tế tại  www.Skype.com.

Hướng dẫn Cài đặt Skype

Bước #1: Bạn hãy download file skype về máy tính của mình, sau đó chạy file setup để cài đặt, bạn có thể down file tại trang chủ skype

Bước #2: Bạn sẽ thấy xuất hiện bảng skype – install, bạn chọn ngôn ngữ rồi check vào ô trống trước câu: “yes, i have read and …” như ảnh mình họa sau đó chọn install

huong-dan-su-dung-skype-1

Bước #3: Bạn chọn next sau đó chờ load dữ liệu

Bước #4: Bạn chọn Start Skype để hoàn tất việc setup

Bước #5: Bạn sẽ thấy xuất hiện bảng Skype – create account, bạn nhập user và password vào (giống như đăng kí nick yahoo thôi bạn ạ). sau đó chọn next (nhớ check vào câu “i have read and…” nha bạn)

huong-dan-su-dung-skype-2

Bước #6: bạn nhập thông tin country và city của bạn vào nh. sau đó chọn sign in để hoàn tất việc đăng kí skype

Bước #7: lúc này bạn đã vào giao diện skype, bạn sẽ thấy bảng skype – welcome screen. bạn bỏ dấu check ở góc dưới bên trái của bảng, sau đó chọn dấu mũi tên như hình minh họa để khởi động skyle

huong-dan-su-dung-skype

Bước #8 + #9: Để tìm bạn, bạn chọn New – Newcontact, sau đó nhập tên hoặc nick để tìm kiếm. Trong trường hợp có qua nhiều nick trùng lập bạn hãy dựa vào fullname hoặc country để tìm cho chính xác nhé bạn. Sau đó chọn add contact để hoàn tất việc thêm bạn

huong-dan-su-dung-skype-4

vậy là xong, rất đơn giản phải không các bạn

Lưu ý:

nếu khi cài đặt Skype gặp thông báo lỗi: “Không kết nối được máy chủ…“, bạn cần kiểm tra và thiết lập ngày giờ trên máy tính chính xác.  Nếu vẫn bị lỗi, vui lòng tải phiên bản MSI của Skype tại đây để cài đặt lại: Tải Skype MSI.

Bạn đã hoàn thành phần cài đặt Skype, bạn có thể nhập “tên đăng nhập – user name” và  “mật khẩu – password” để đăng nhập vào Skype.

Cách tạo tài khoản nick Skype

Nếu bạn chưa có tài khoản nick Skype thì bạn cần truy cập vào địa chỉ sau https://www.skype.com/go/join để đăng ký tài khoản nick đăng nhập vào phần mềm Skype để tham gia học tiếng Trung Online cùng Chinese.

Các bước đăng ký tạo nick Skype vô cùng đơn giản, nhưng với 1 số bạn còn chưa sử dụng hoặc tìm hiểu, chúng tôi xin đưa ra 1 vài hướng dẫn để các bạn có thể đăng ký dễ dàng và nhanh nhất.

Trang đăng ký nick Skype chỉ có ngôn ngữ tiếng anh, bạn có thể xem hình chú thích bên dưới để nhập thông tin chính xác khi đăng ký nick.

SkypeID signup Tải Skype: Hướng dẫn Tải - Cài đặt - Đăng ký tài khoản [2022]

Vô cùng đơn giản phải không? Hiện tại việc học ngoại ngữ online nói chung và học tiếng trung online nói riêng đã vô cùng phổ biến, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi với mọi khung giờ mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào cả.

Cùng đăng ký và tham gia học tiếng trung online theo yêu cầu từ tiếng trung cơ bản, tiếng trung nâng cao tới tiếng trung giao tiếp, luyện nghe tiếng trung online… đồng thời tài liệu học tiếng trung cũng sẽ được cung cấp online nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên học tập.

Chúc các bạn học tập vui vẻ!

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

4 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
8613169045665

E cài phần mềm trên điện thoại được không ah

0938056639

Học phí sao a. Học thời gian thế nào

Back to top button