Chinesepod Pinyin Chart: Phần mềm đọc, phát âm Pinyin tiếng Trung

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm đọc, phát âm Pinyin tiếng Trung Chinesepod Pinyin Chart, phần mềm chuyên dụng dành cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Trung.

Phần mềm đọc phiên âm tiếng Trung Chinesepod Pinyin Chart

Đây là một phần mềm tổng hợp cách đọc chữ cái, ghép vần ghép âm và có kèm theo thanh điệu do mình tự chọn. Phần mềm nay rất dễ sử dụng và dễ học, nó hỗ trợ các bạn mới bắt đầu học phát âm tiếng Trung rất tốt.

Đây là phần mềm phát âm phiên âm tiếng Trung rất hay dành cho các bạn học viên mới học tiếng Trung quyển 1 trong bộ giáo trình Hán ngữ.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Chinesepod Pinyin Chart

→ Bạn có thể tải phần Chinesepod Pinyin Chart tại đây: Tải về

Cách dùng phần mềm đọc, phát âm tiếng Trung Chinesepod Pinyin Chart rất đơn giản. Bản chỉ cần tải file nén về sau đó giải nén ra và sử dụng bình thường, không cần cài đặt.

Chinesepod-Pinyin-Chart

Giao diện phần mềm đọc, phát âm tiếng Trung Chinesepod Pinyin Chart rất thân thiện và dễ sử dụng. Hàng ngang bên trên cùng là liệt kê toàn bộ Vận mẫu . Hàng dọc cột ngoài cùng bên trái là liệt kê toàn bộ Thanh mẫu trong Tiếng Trung.

Để sử dụng phần mềm này, các bạn chỉ việc di chuột đến một tọa độ nhất định trên bảng phiên âm . Và ở trên cùng, có 4 lựa chọn Thanh điệu bao gồm Thanh 1, Thanh 2, Thanh 3 và Thanh 4, hoặc bạn có thể tích chọn ô ngoài cùng bên phải là đọc toàn bộ từ Thanh 1 đến Thanh 4.

Đây là phần mềm tự học phát âm tiếng Trung Phổ thông rất tốt và rất chuẩn xác, mình khuyến nghị các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung nên sử dụng hàng ngày để chỉnh sửa phát âm sao cho thật chuẩn xác nhất.

→ Xem bảng phiên âm có audido online không cần cài đạt phần mềm

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung ! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của trung tâm chúng tôi.

Nguồn: www.chinese.com.vn
Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese
Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button