Trang chủ / Tài liệu / Sách, Giáo trình, Từ điển / Giới thiệu sách: 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Giới thiệu sách: 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Bạn yêu thích tiếng trung hay bạn cần tiếng trung để làm việc. Nhưng thời gian có hạn hay bạn muốn học tiếng Trung nhanh nhất trong vòng vài tháng. Vậy 301 câu đàm thoại tiếng Hoa sẽ giúp bạn. Đây là giáo trình chỉ tập chung vào giao tiếp. Các câu hội thoại được trình bày khoa học sẽ giúp bạn nắm vững tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất.

Thông tin chi tiết cuốn 301 câu đàm thoại tiếng Hoa:

  • Tên Nhà Cung Cấp: Nhà Sách Minh Thắng
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • NXB: NXB Văn Hóa Thông Tin
  • Trọng lượng (gr): 480
  • Kích thước: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 432
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt
301-cau-dam-thoai-tieng-trung-1301-cau-dam-thoai-tieng-trung-2

Giới thiệu sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa:

Giáo trình “301 câu đàm thoại tiếng Hoa” được biên dịch và bổ sung dựa trên cơ sở của cuốn sách giáo khoa “Hán ngữ hội thoại 301 cú” do các chuyên gia Hán ngữ của Học viện ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn.

Giáo trình gồm có 48 bài trong đó có 8 bài ôn tập, bao quát trên 800 từ thường dùng. Nội dung các bài gồm các phần “Mẫu câu”, “Đàm thoại”, “Từ mới”,”Bài tập”, v.v …

Phần từ mói được soạn thêm âm Hán Việt để học viên có thêm so sánh sự giống nhau và sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ Việt – Trung.
Giáo trình này có in thêm sách tập viết chữ Hán nhằm hướng dẫn học viên phương pháp viết đúng chữ Hán để nâng cao trình độ tiếng Hán thực hành.

Hoàn thành khoá trình này cần khoảng 200 tiết học, học viên có thể tiến hành hội thoại thông thưòng, và dựa vào từ điển, có thể đọc hiểu được những đoạn văn ngắn thông thường.

Để giúp học viên tiếp xúc với âm điệu, ngữ điệu chuẩn xác, âm sắc đẹp của tiếng Trung Quốc hiện đại (tiếng phổ thông tiêu chuẩn), bên cạnh giáo trình còn có một bộ băng ghi âm do các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thực tiễn của Trung Quốc đọc chuẩn xác, diễn cảm các phần luyện tập mẫu câu và phần hội thoại.

Giáo trình biên dịch bằng ba thứ tiếng: Hoa – Anh – Việt để tiện cho nhiều đối tượng học viên học tập và nghiên cứu.

Với cách trình bày khoa học sẽ giúp bạn có thể nắm trọn được giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Hỏi đáp trực tuyến

avatar