Khóa học tiếng Trung

Khóa học tiếng VIỆT cho người TRUNG QUỐC

Lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc 中国人学越南语,Learn Vietnamese
Trong xu thế mở cửa cơ hội làm ăn giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn và rộng mở ra nhiều lĩnh vực.

Có rất nhiều công ty , nhà máy Trung Quốc sang Việt nam tìm kiếm cơ hội làm ăn, có rất nhiều chuyên gia, các kiến trúc sư Trung Quốc sống và làm việc tại Việt Nam. Và, có một vấn đề là, các doanh nhân, kĩ sư người Trung Quốc cũng muốn học tiếng Việt  để quá trình làm việc được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nắm bắt nhu cầu đó, trung tâm Chinese mở lớp dạy tiếng việt cho người Đài Loan, Trung Quốc. Giúp họ nhanh chóng nắm bắt và giao tiếp được tiếng Việt.
越南老师对中国人辅导越南语

越南语口语班 Lớp Tiếng Việt với người Trung Quốc

Lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Chinese

Lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Chinese/ Learn Vietnamese

Trong thực tế có rất nhiều người Trung Quốc tự học tiếng Việt. Có những người có thể nói khá tốt tiếng Việt nhưng hoàn toàn không biết viết, có những người lại có thể viết được nhưng không thể giao tiếp. Tiếng Việt và tiếng Trung có những nét tương đồng, tuy nhiên trong quá trình học tập người học vẫn gặp rất nhiều khó khăn.
Tuy nhiên, để tự học và thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết thì rất khó. Tiếng Trung Chinese mở lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan Trung Quốc, giúp học viên nhanh chóng học được tiếng Trung một cách chủ động nhất với phương pháp phong phú và đa dạng.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Chinese

Để là một giáo viên dạy tiếng Việt là việc khó, nhưng trở thành giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc lại là việc khó khăn hơn rất nhiều. Bởi lẽ, đòi hỏi với giáo viên lúc này không chỉ là tiếng Việt mà cả tiếng Trung.
Giáo viên dạy tiếng Việt  cho người Trung Quốc phải có ngôn ngữ tiếng Việt điêu luyện, nắm chắc và vững vàng từ từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cú. Đồng thời phải am hiểu về tiếng Trung, có khả năng sử dụng tiếng trung giao tiếp thành thạo, có khả năng nắm chắc ngữ pháp cũng như cấu trúc câu tiếng trung.
Hơn thế, bản thân người giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung phải có kỹ năng sư phạm tốt, có khả năng truyền đạt, khả năng tư duy logic, khả năng xử lý tình huống… Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người giáo viên cũng phải vững vàng đứng trước mọi tình huống.
Giáo viên của Chinese được tuyển chọn rất vững vàng và cẩn thận và kỹ càng đều là giảng viên các trường đại học tại Việt Nam, Thạc sỹ tiếng Trung, du học sinh tiếng Trung…

 • Giáo viên có ít nhất một năm kinh nghiệm trong quá trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
 • Thời gian linh động có thể sắp xếp thời gian dạy linh hoạt.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động và dễ hiểu.

Hình thức dạy tiếng Việt

Chinese không chỉ có một hình thức học duy nhất là học tại Trung tâm, mà chúng tôi còn mở thêm hai hình thức nữa là: Học gia sư tại nhà và học online.

 1. Học tại trung tâm: Số lượng học viên trong mỗi lớp là từ 2 đến 8.
 2. Học gia sư tại nhà: Hình thức học giáo viên sẽ tới nhà học viên, công ty, văn phòng và dạy học viên: 1 giáo viên – 1 học viên
 3. Học online qua phần mềm LearnChinese: Học qua LearnChinese học viên sẽ được học qua máy tính hoặc các thiết bị có thể nghe nhìn được. Hình thức học 1 giáo viên – 1 học viên.

Nội dung dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc giúp sử dụng giáo trình cho trung tâm biên soạn. Đây là bộ giáo trình chuẩn, từ học chữ cái tiếng Việt, cách đánh vần, ghép vần, giao tiếp, hội thoại…
Dần dần trong quá trình học tập, học viên sẽ có những kiến thức cơ bản, từ vựng và bước sang quá trình giao tiếp. Như vậy quá trình học tập tại trung tâm đảm bảo cho học viên chuẩn cả 4 kỹ năng. Mục tiêu cuối cùng của người học là có thể nói chuyện bằng tiếng Việt, giao tiếp bằng tiếng Việt, vậy nên, trung tâm sẽ tạo điều kiện để học viên có cơ hội giao tiếp tiếng Việt cũng như nói tiếng Việt nhiều.

Chi tiết hội thoại tình huống các buổi học:

Bài 1: Xin chào

Bài 2: Cách xưng hô lịch sự

Bài 3: Làm quen

Bài 4: Số đếm

Bài 5: Thời gian

Bài 6: Đi ngân hàng đổi tiền

Bài7: Hỏi đường

Bài 8: Đi ăn uống

Bài 9: Đi taxi

Bài 10: Đi chơi

Bài 11: Gửi đồ

Bài 12: Đi siêu Thị

Bài 13: Trả giá

Bài 14: Thuê phòng

Bài 15: Mua vé

Bài 16 Khám bệnh

Cam kết đào tạo

Trung tâm tiếng trung Chinese cam kết sau khi học viên kết thúc khóa học dạy tiếng Việt cho người trung Quốc tại Chinese học viên hoàn toàn có thể:

 • Nắm được mặt chữ cái tiếng Việt
 • Phát âm tiếng Việt chuẩn xác
 • Giao tiếp tiếng ViệtTrung thành thạo
 • Tự tin khi nói tiếng Việt

Nếu học viên không đáp ứng được những yêu cầu trên (với điều kiện học viên phải đi học đủ, làm bài tập đầy đủ) chúng tôi sẽ không thu học phí của học viên.

语 种: 越南语口语班

中心地址: 河内市巴亭郡金马街409巷52号 和 Nguyen 街 168巷 47号
老师经验:10 年 (老师是越南人或中国人)
程度:本科,高中,大专,博士
学费:900,00元/ 二十节课/课学
每节课:一个半小时
时间:每天上午八点半 到 十点(星期一,二,三,四,五)
另外有别的时间:上午 十点 到十一点半 (星期一,二,三,四,五), 下午 两点半到四点 (星期一,二,三,四,五), 晚上 六点 到 七点半 (星期一,三,五 或 二,四,六)

你们要学:

*初级班(入门):从零开始学越南语。掌握越南语语音,简单交流。
*中级班:越南语的句型和语法,能自如交流。
*高级班:提高越南语听、说、读、写的技能。
另外还有“越南语口语班”和“高级翻译班”的辅导。此类要求学员已经有较好的越南语基础,希望提高口语能力,更好、更准确的说越南语;或即将毕业,准备用越南语来谋生,希望有专业的翻译水平。

对话:

第一颗:你好

第二课:礼貌

第三课:打招呼

第四颗:号吗

第五颗: 时间

第六课:去银行换钱

第七课:这路怎么走?

第八课:吃饭

第九颗:打车

第十颗:去旅行

第十一颗:寄 包 裹 和 信 件

第十二颗:去超市

第十三颗:买卖

第十四颗:我想租房。

第十五颗:买车票

第十六颗:看医生

报名方式

1. 提供通信你们要的: 报名 初级班,中级班 还是 高级班
2. 开始前, 要 来 中心报名, 教学费
3. 通报 开学日
我们中心 连续 招生越南语班 ,请 对我们 联系
管理人:杜宝莺
电话:0989543912
Email: hanoi@chinese.edu.vn
Wechat: 0989543912
谢谢!.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

50 Comments

 1. Có cháu từ đài loan về việt nam muôn xin học tiếng việt vay làm sao đe liên lạc với trường,cháu thi đại học ở đài loan rồi

  1. Chinese chào anh/chị. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm và tìm hiểu về Chinese. Anh/chị vui lòng liên hệ hotline 0989 543 912 để được tư vấn hỗ trợ về khóa học tiếng Việt ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button